fbpx

กราดยิงย่านไนต์คลับในแคลิฟอร์เนีย เสียชีวิต 6 ราย

สหรัฐ 4 เม.ย. – เกิดเหตุกราดยิงในย่านไนต์คลับ ในเมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐ มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 6 ราย ขณะนี้ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้


มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 6 ราย และบาดเจ็บอีก 12 ราย จากเหตุกราดยิงในย่านโกลเดน วัน เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นย่านไนต์คลับ ที่เต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงและร้านอาหาร กลางเมืองแซคราเมนโต เมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย ช่วงประมาณ 02.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

หัวหน้าตำรวจของเมืองแซคราเมนโต เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจยังไม่มีข้อมูลว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ และสาเหตุที่นำมาซึ่งการกราดยิงเกิดจากอะไร ยังคงเป็นปริศนา พร้อมขอให้ใครก็ตามที่มีข้อมูลของผู้ก่อเหตุ แจ้งเบาะแสกับตำรวจ เพื่อช่วยในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


ตำรวจปิดกั้นพื้นที่เป็นวงกว้าง เพื่อตรวจเก็บหลักฐาน ท่ามกลางความวุ่นวายของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยยังไม่เปิดเผยข้อมูลของผู้เสียชีวิต เหตุการณ์ครั้งนี้นับเป็นเหตุกราดยิงครั้งล่าสุดในสหรัฐ ซึ่งอาวุธปืนเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนกว่า 40,000 คน/ปี ในสหรัฐ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย