ไบเดน เปิดใช้เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์

สหรัฐ 3 เม.ย. – ประธานาธิบดีโจ ไบเดน และ จิลล์ ไบเดน สตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดประจำการณ์ใช้เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ ชี้ช่วยเสริมสร้างเขี้ยวเล็บให้กับความมั่นคงของสหรัฐ


ประธานาธิบดีโจ ไบเดน และ จิลล์ ไบเดน สตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดประจำการณ์ใช้เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ “ยูเอสเอส เดลาแวร์” ที่ท่าเรือเมืองวิลมิงตัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผู้นำสหรัฐ แถลงว่า เรือยูเอสเอส เดลาแวร์ เป็นส่วนหนึ่งภารกิจปกป้องประเทศชาติของพวกเรามาช้านาน และเสริมสร้างเขี้ยวเล็บให้กับความมั่นคงของสหรัฐได้อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยเรือยูเอสเอส เดลาแวร์ ยาว 337 ฟุต มีทหารเรือประจำการณ์ 134 นาย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ถังแก๊สระเบิด

ถังแก๊สระเบิดในโรงงานเหล็ก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เจ็บหลายราย

ถังแก๊สระเบิดในโรงงานเหล็กแห่งหนึ่ง อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมเพลิงไหม้ เบื้องต้นมีรายงานผู้บาดเจ็บหลายราย และมีผู้ติดค้างอยู่ในโรงงานจำนวนมาก ล่าสุดคุมเพลิงและช่วยผู้ติดค้างภายในออกมาแล้ว

ปูนบำเหน็จ 5 ชั้นยศ “หมู่อาร์ม” ถูกรถขนต่างด้าวชนดับ

สุดสะเทือนใจ นำร่าง “หมู่อาร์ม” ผบ.หมู่ สภ.เมืองกำแพงเพชร ถูกรถกระบะขนแรงงานต่างด้าวแหกด่านพุ่งชนเสียชีวิต กลับมาบำเพ็ญกุศล ขณะที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปูนบำเหน็จ 5 ชั้นยศ

“อัจฉริยะ” ยื่นรื้อคดี “แตงโม” เชื่อโดนฆาตกรรม

“อัจฉริยะ” ยื่นหนังสือถึงอธิบดีอัยการภาค 1 ขอให้รื้อคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” เผยผลชันสูตรไม่ตรงกับข้อมูลที่ตำรวจแถลงข่าว

ข่าวแนะนำ

นายกฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษงาน Bangkok Post Forum 2024

นายกฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษงาน Bangkok Post Forum 2024 ร่วมกำหนดอนาคตของประเทศไทย “Thailand’s Next Chapter” ย้ำจุดแข็งของไทย ทั้งที่ตั้งเชิงยุทธศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและวัฒนธรรม พร้อมใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี ปูทางสู่ความรุ่งเรืองและมั่งคั่งร่วมกันเพื่ออนาคตประเทศไทย

ตรวจสอบความสัมพันธ์ “โกทร-ส.จ.โต้ง” หลังปรากฏข้อมูลอาจเป็นลูกแท้ๆ

กองปราบฯ เร่งตรวจสอบความสัมพันธ์ “โกทร-สจ.โต้ง” หลังปรากฏข้อมูลว่าอาจเป็นลูกแท้ๆ ของ “โกทร” ที่เกิดจากภรรยาเก่า

นายกฯ ลั่นไม่ต้องคุย “ภท.” โหวตสวน พ.ร.บ.ประชามติ

นายกฯ ลั่นไม่ต้องคุย “ภูมิใจไทย” โหวตสวน พ.ร.บ.ประชามติ เชื่อไร้ปัญหา ยันทำทันรัฐบาลนี้ โยนวิปรัฐบาล เคลียร์พรรคร่วมเสียงแตก