fbpx

พายุทอร์นาโดพัดถล่มสหรัฐ

สหรัฐ 23 มี.ค. – พายุทอร์นาโดพัดถล่มเมืองนิวออร์ลีนส์ และพื้นที่ใกล้เคียง ของสหรัฐ ส่งผลให้กระแสไฟฟ้าดับ บ้านหลายหลังได้รับความเสียหาย


คืนวานนี้พายุทอร์นาโดพัดถล่มเมืองนิวออร์ลีนส์และพื้นที่ใกล้เคียง ส่งผลให้กระแสไฟฟ้าดับ และเศษสิ่งของกระจัดกระจายทั่วเมือง ซึ่งเคยได้รับความเสียหายอย่างหนักจากพายุเฮอร์ริเคนแคทรีนา

ทางการระบุว่า มีผู้เสียชีวิต 1 คน และผู้บาดเจ็บอีกหลายคน ที่ย่านชานเมืองในเขตอราบี มีกลิ่นก๊าซธรรมชาติลอยฟุ้งในอากาศ ขณะที่ชาวเมืองและทีมกู้ภัยช่วยกันออกสำรวจความเสียหายบนท้องถนน บ้านหลายหลังได้รับความเสียหาย และมีชิ้นส่วนซากปรักหักพังห้อยอยู่ตามสายไฟและต้นไม้


ทั้งนี้ มีรายงานว่าบ้านเรือนราว 13,000 หลัง รวมทั้งย่านธุรกิจโดยรอบเมืองนิวออร์ลีนส์ ไม่มีไฟฟ้าใช้หลังเกิดพายุ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

“บอริส จอห์นสัน” แถลงลาออกจากหัวหน้าพรรครัฐบาล

นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม แต่จะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไปจนกว่าจะมีการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง ขณะที่ชาวบ้านทั้งในและนอกแฟลตดินแดง ต่างโอดครวญผลกระทบจากหนูที่มีคนมาให้อาหาร หลังมีผู้โพสต์ภาพร้องเรียนถึงจำนวนประชากรหนูในพื้นที่แฟลตดินแดงมีจำนวนมากและมีลักษณะป่วยเป็นโรค จนเกิดความกังวลว่าหนูอาจส่งผลกระทบต่อผู้พักอาศัย

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป