fbpx

เวียดนามแอร์ไลน์งดเที่ยวบินไปมอสโกไม่มีกำหนด

ฮานอย 23 มี.ค.- เวียดนามแอร์ไลน์ที่เป็นสายการบินแห่งชาติของเวียดนามแจ้งงดเที่ยวบินฮานอย-มอสโกตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไปโดยไม่มีกำหนด เนื่องจากสงครามรัสเซีย-ยูเครนทวีความรุนแรง


เวียดนามแอร์ไลน์ออกข่าวประชาสัมพันธ์เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาว่า จำเป็นต้องทบทวนกระบวนการและระเบียบที่เกี่ยวเนื่องกับการประกันภัยเครื่องบินและการให้บริการเที่ยวบินไปยังรัสเซีย สายการบินจะคืนเงินค่าบัตรโดยสารให้แก่ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วแล้ว หรือเปลี่ยนตั๋วไปยังเที่ยวบินอื่น

เวียดนามแอร์ไลน์เป็นสายการบินของเวียดนามเพียงแห่งเดียวที่ยังคงให้บริการไปรัสเซียอยู่ในขณะนี้ และเพิ่งฟื้นเที่ยวบินเมื่อเดือนมกราคมปีนี้ หลังจากระงับไป 2 ปีเพราะโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น