fbpx

คนสนิทนักค้ากามชื่อดังตายในห้องขังฝรั่งเศส

ปารีส 20 ก.พ.- สำนักงานอัยการกรุงปารีสของฝรั่งเศสแจ้งว่า ชายฝรั่งเศสที่เป็นเพื่อนเก่าแก่ของนายเจฟฟรีย์ เอปสตีน นักการเงินค้ากามชื่อดังชาวอเมริกัน เสียชีวิตแล้วในห้องขังแห่งหนึ่งในกรุงปารีส


สำนักงานอัยการเผยว่า นายฌอง-ลุก บรูเนล วัย 75 ปี นายหน้าจัดหานายแบบและนางแบบ เสียชีวิตในสภาพแขวนคอด้วยผ้าปูที่นอนในห้องขังภายในเรือนจำเมื่อเวลาประมาณ 01:30 น.วันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น ตรงกับเวลา 07:30 น.วันเสาร์ตามเวลาในไทย แต่ไม่ได้ระบุว่า เขาฆ่าตัวตายหรือไม่ โดยเผยเพียงว่าเจ้าหน้าที่ได้เปิดการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตแล้ว พร้อมกับยืนยันว่า นายบรูเนลถูกสอบสวนอย่างเป็นทางการในฝรั่งเศสเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2564 ในข้อหาข่มขืนผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี หลังจากถูกจับกุมที่ท่าอากาศยานปารีส ชาร์ลส์เดอโกลในเดือนธันวาคม 2563 ในข้อหาข่มขืนและประทุษร้ายทางเพศผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี ข้อหาข่มขืนและประทุษร้ายทางเพศผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี ข้อหาคุกคามทางเพศ ข้อหาคบคิดก่ออาชญากรรม และข้อหาค้ามนุษย์ที่ก่อความเสียหายต่อเหยื่อผู้เยาว์เพื่อฉวยประโยชน์ทางเพศ เขาเคยถูกอดีตนางแบบชื่อดังหลายคนกล่าวหาว่าข่มขืน แต่เขาปฏิเสธ

เจฟฟรีย์ เอปสตีน เสียชีวิตในห้องขังในปี 2562

ทนายความของนายบรูเนลเผยว่า ลูกความไม่ได้ตัดสินใจเช่นนั้นเพราะรู้สึกผิด แต่เพราะรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม เขาไม่เคยล้มเลิกการกล่าวอ้างว่าเป็นผู้บริสุทธิ์และพยายามพิสูจน์หลายครั้ง ศาลสั่งปล่อยตัวเขาเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีก่อน จากนั้นไม่กี่วันก็ถูกศาลอุทธรณ์ปารีสสั่งคุมขังอีกครั้ง รายงานระบุว่า นายบรูเนลถูกจับกุมตามที่อัยการฝรั่งเศสเปิดการสอบสวนในปี 2562 เรื่องนายเอปตีนและพรรคพวกน่าจะก่อคดีทางเพศ นายเอปสตีน วัย 66 ปี เสียชีวิตในห้องขังที่สหรัฐเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 ระหว่างรอการไต่สวน หลังจากปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำความผิดในข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณีให้แก่ผู้มีชื่อเสียงและผู้มีฐานะระหว่างปี 2545-2548 โดยมีเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ดยุกแห่งยอร์กของอังกฤษถูกพาดพิงว่าเป็นหนึ่งในนั้น ผลการชันสูตรพลิกศพระบุว่า นายเอปสตีนฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

เขื่อนป่าสักฯ ออกประกาศเตือนเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำ

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ออกประกาศแจ้งเตือนประชาชนเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์น้ำ จากการระบายน้ำเขื่อนป่าสักฯ เพิ่มขึ้น หลังมีฝนตกเหนือเขื่อนปริมาณมาก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

สภาล่ม ถกกฎหมายลูกเลือกตั้ง

สุดยื้อ! รัฐสภาล่ม หลังใช้เวลา 5 ชั่วโมง ถกกฎหมายลูกมาตราเดียว พบ ส.ส. พท.- พปชร. หายเกือบยกพรรค ขณะในขั้นการขานชื่อแสดงตน มี ส.ส.-ส.ว. แสดงตนครบ แต่กลับไม่ร่วมลงมติ

อดีต ปธน.ศรีลังกาอยู่ไทยได้แค่ 90 วัน

นายกฯ ระบุอดีต ปธน.ศรีลังกา เดินทางมาไทยชั่วคราว ยันให้อยู่ตามหลักมนุษยธรรม จะไม่พบกัน ไม่ให้เคลื่อนไหว เตรียมหาพื้นที่ลี้ภัยต่อไป “ดอน” บอกอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ต้องไม่สร้างปัญหาให้ไทย

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที