fbpx

“BTS” จะขึ้นคอนเสิร์ตในเกาหลีใต้ครั้งแรกตั้งแต่มีโควิด

โซล 16 ก.พ. – บีทีเอส วงไอดอลบอยแบนด์ของเกาหลีใต้ที่อยู่แถวหน้าระดับโลก จะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงในเกาหลีใต้ได้ชมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เชื้อโควิด-19 เริ่มระบาด โดยกำหนดจะเปิดคอนเสิร์ต 3 รอบ ในกรุงโซล ของเกาหลีใต้ ในเดือนหน้า


บิก ฮิต เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของบีทีเอส กล่าวว่า คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นนี้เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ที่ใช้ชื่อว่า “เพอร์มิชชั่น ทู แดนซ์ ออน สเตจ” (Permission to Dance on Stage) ที่ถูกยกเลิกไปเพราะการระบาดของโควิด โดยการแสดงจะจัดขึ้นที่สนามกีฬาโอลิมปิก ในกรุงโซล ในวันที่ 10, 12 และ 13 มีนาคม และจะมีการถ่ายทอดสด ไลฟ์ สตรีมมิ่ง ทางออนไลน์อีกด้วย บิก ฮิต เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวว่า ทางบีทีเอส อยากจะขอขอบคุณบรรดา “อาร์มี” หรือแฟนคลับ ทุกคนที่อดทนรอการแสดงคอนเสิร์ตของบีทีเอส ที่จะจัดขึ้นในกรุงโซล นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 บีทีเอส ที่มีสมาชิก 7 คน กลายเป็นบอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และสร้างประวัติศาสตร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนด้วยการเป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่ได้รับรางวัลสูงสุดของ อเมริกัน มิวสิก อะวอร์ดส์ (American Music Awards) เป็นงานแจกรางวัลทางด้านดนตรีประจำปี คอนเสิร์ตสุดท้ายในเกาหลีใต้จัดขึ้นในเดือนตุลาคม 2019 ไม่กี่เดือนก่อนที่โควิด-19 จะเริ่มระบาด และเมื่อเชื้อไวรัสระบาดในปี 2020 ทำให้บีทีเอส ต้องเลื่อนและยกเลิกการตระเวณแสดงคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของทางวงที่กำหนดจะเดินทางไปแสดงเกือบ 40 คอนเสิร์ตในหลายประเทศ และต้องมาแสดงคอนเสิร์ตทางออนไลน์แทนในบางคอนเสิร์ต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

เตรียมรับมือสินค้าพาเหรดขึ้นราคา เริ่มวันนี้

ตั้งแต่วันนี้ (1 ก.ค.) สินค้าหลายอย่างพาเหรดขึ้นราคาถ้วนหน้า ประเดิมด้วย “แก๊สหุงต้มครัวเรือน” ปรับขึ้นอีก 15 บาทต่อถัง 15 กก. ส่งผลให้แก๊สหุงต้มขนาดถัง 15 กก. อยู่ที่ 378 บาท ส่วนเรือโดยสารคลองแสนแสบ เตรียมขึ้นค่าโดยสารเพิ่มอีกระยะทางละ 1 บาท

เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ช่วง 1-2 ก.ค.65

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ช่วงวันที่ 1-2 ก.ค.65 ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนอ่าวไทยตอนบน ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ