fbpx

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์อังกฤษติดโควิด-19

ลอนดอน 10 ก.พ.- เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้อยู่ระหว่างกักพระองค์ นับเป็นการติดเชื้อครั้งที่สองของพระองค์

โฆษกพระตำหนักเคลียแรนซ์ ซึ่งเป็นที่ประทับของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์อังกฤษ ทวีตข้อความผ่านบัญชีทวิตเตอร์ว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงมีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวกเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่นในกรุงลอนดอน ขณะนี้ทรงอยู่ระหว่างกักพระองค์ที่ตำหนักเคลียแรนซ์ และได้ทรงยกเลิกพระกรณียกิจทั้งหมดแล้ว รวมถึงเลื่อนหมายกำหนดการเสด็จฯ เป็นองค์ประธานเปิดรูปปั้นแห่งหนึ่งในเมืองวอร์เชสเตอร์ในวันนี้ออกไปก่อน ขณะที่เมื่อวันพุธ พระองค์และคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ พระชายา เพิ่งเสด็จไปยังพิพิธภัณฑ์อังกฤษ หรือ British Museum และมีประชาชนเข้าเฝ้ารับเสด็จฯ จำนวนมาก


ทั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์อังกฤษ พระชนมายุ 73 พรรษา ทรงติดเชื้อโควิด-19 หลังจากทรงติดเชื้อครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2563 แต่ในครั้งนั้นทรงมีพระอาการประชวรไม่รุนแรงมากนัก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด