fbpx

เหตุกราดยิงในปารากวัย เสียชีวิต 2 ราย

ปารากวัย 1 ก.พ.- เจ้าหน้าที่ปารากวัยเร่งสอบสวนเหตุกราดยิงกลางงานคอนเสิร์ต เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย พร้อมหาตัวผู้ก่อเหตุ

เหตุกราดยิงที่งานแสดงคอนเสิร์ตในปารากวัยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย รวมถึงอดีตนางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังคริสตินา วิตา อรันดา วัย 29 ปี ภรรยาอิวาน ตอร์เรส นักฟุตบอล ซึ่งเล่นให้กับสโมสรโอลิมเปียในปารากวัย ขณะที่ผู้เสียชีวิตอีกหนึ่งคนเป็นชายอายุ 28 ปี ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างเทศกาลดนตรียาอูมินาที่สนามกีฬาโฮเซ อาซุนซิออน ฟลอเรสในเมืองซาน เบอร์นาดิโนในปารากวัย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ซึ่งถูกยิงที่ขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หนึ่งในนั้นคือ โฮเซ่ โบกาโด ชาวบราซิล ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและผู้ก่อเหตุ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่