fbpx

Miss USA 2019 กระโดดตึกสูงในนิวยอร์กเสียชีวิต

นิวยอร์ก 31 ม.ค. – เชสลี คริสต์ (Cheslie Kryst) ผู้ครองตำแหน่งมิสยูเอสเอ 2019 และพิธีกรรายการข่าวบันเทิง ‘เอ็กซ์ตรา’ ของสหรัฐ กระโดดตึกสูงใจกลางนครนิวยอร์ก และเสียชีวิตด้วยวัยเพียง 30 ปี


ตำรวจนครนิวยอร์กของสหรัฐระบุว่า คริสต์กระโดดจากอพาร์ทเมนต์ของอาคารสูงแห่งหนึ่งในเขตแมนฮัตตันของนครนิวยอร์ก และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ขณะที่ครอบครัวของคริสต์ยืนยันว่าเธอเสียชีวิตจริง โดยระบุในแถลงการณ์ว่า ครอบครัวรู้สึกโศกเศร้าต่อการจากไปของเชสลีผู้เป็นที่รักยิ่ง เธอได้ส่องแสงเจิดจ้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกด้วยความงามและความแข็งแกร่ง เชสลีเป็นผู้ที่มอบความรักและอุทิศตนเพื่อคนอื่น ไม่ว่าเธอจะอยู่ในบทบาททนายความที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในสังคม มิสยูเอสเอ หรือพิธีกรรายการเอ็กซ์ตรา แต่ที่สำคัญที่สุดคือ คริสต์ยังคงเป็นลูกสาว พี่สาว น้องสาว เพื่อน ผู้ให้คำแนะนำ และเพื่อนร่วมงานที่ดี

ก่อนหน้านี้ คริสต์ ซึ่งเคยเป็นอดีตนักกีฬาระดับดิวิชั่น 1 และทนายความของรัฐนอร์ทแคโรไลนา ได้รับตำแหน่งชนะเลิศจากการประกวดมิสยูเอสเอในเดือนพฤษภาคมปี 2019 และเข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์สที่จัดขึ้นในปีเดียวกัน โดยที่เธอทำผลงานดีที่สุดด้วยการเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และตรงกับปีที่ปวีณสุดา ดรูอิน หรือฟ้าใส เป็นตัวแทนสาวงามจากไทยเข้าร่วมการประกวดดังกล่าว. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้