fbpx

วิวาทก่อนวางเพลิงคาราโอเกะในอินโดนีเซีย-เสียชีวิต 19

จาการ์ตา 25 ม.ค. – เจ้าหน้าที่ตำรวจในของเมืองซอรอง เมืองเอกของจังหวัดปาปัวตะวันตก ของอินโดนีเซีย เปิดเผยวันนี้ว่า บาร์คาราโอเกะแห่งหนึ่งในจังหวัดปาปัวตะวันตกถูกวางเพลิง หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ดังกล่าวที่เป็นคู่อิรกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 19 ราย


เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า มีคนหนึ่งถูกแทงเสียชีวิตในระหว่างปะทะกันของกลุ่มยาวชนที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเช้าวันอังคารตามเวลาท่องถิ่น ก่อนที่บาร์คาราโอเกะแห่งนั้นจะถูกวางเพลิงในขณะที่มีผู้ที่ติดอยู่ภายในคาราโอเกะ 18 คน โฆษกตำรวจของจังหวัดปาปัวตะวันตก ให้สัมภาษณ์โทรทัศน์เมโทร ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นว่า การทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นในเมืองต่าง ๆ ของอินโดนีเซียเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการวิวาทและมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากเช่นนี้ โฆษกตำรวจกล่าวด้วยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นที่เมืองซอรองในครั้งนี้ และยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ยอดผู้เสียชีวิตจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ ในขณะเดียวกัน โฆษกของสำนักงานตำรวจแห่งชาติอินโดนีเซ๊ย กล่าวว่า การทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นเป็นการปะทะกันระหว่างกลุ่มวัยรุ่นคู่อริจากเกาะมาลูกู ที่อยู่ติดกับจังหวัดปาปัวตะวันตก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022

นักแข่ง จยย.ซิ่งเสียหลักพุ่งชนคนดู สังเวย 1 ศพ เจ็บ 8

ระทึก! นักแข่งรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนคนดูขอบสนาม ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบครั้งแรกในรอบ 44 ปี ของ จ.ตรัง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 ราย

อุตุฯ เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบนถึง 6 ก.ค.นี้

กรมอุตุฯ เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ฝั่งตะวันออก โดยมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ในภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่