fbpx

ตำรวจนิวยอร์กถูกยิงเสียชีวิต 1 สาหัส 1 ขณะระงับเหตุ

นิวยอร์ค 22 ม.ค. – เจ้าหน้าที่ตำรวจนครนิวยอร์ก ของสหรัฐ 1 รายถูกยิงเสียชีวิต และอีกรายหนึ่งถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากทั้งคู่เข้าระงับเหตุหลังมีโทรศัพท์รายงานเหตุรุนแรงในครัวเรือน


ตำรวจไม่ได้เปิดเผยชื่อของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสองแต่รายงานระบุว่า คนที่เสียชีวิตอายุ 22 ปีและเพิ่งมาทำงานตำรวจเป็นปีแรก ส่วนผู้ต้องสงสัยถูกระบุว่าชื่อลาชอว์น แม็คนีล อายุ 47 ปี ถูกยิงด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่ระบุว่า ตำรวจ 3 นายเดินทางยังอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในย่านฮาเร็มหลังมีการแจ้งเหตุทางโทรศัพท์สายด่วน 911 ในวันศุกร์ ผู้หญิงที่เป็นคนโทรศัพท์กล่าวว่า เธอกำลังทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงกับลูกชายคนหนึ่งของเธอ เมื่อตำรวจไปถึงก็ได้พูดคุยกับหญิงรายนี้และลูกของเธออีกคนหนึ่ง แต่ไม่มีการกล่าวถึงอาวุธแต่อย่างใด จากนั้น ตำรวจทั้งสองก็เดินจากด้านหน้าของอพาร์ทเมนท์เข้าไปภายใน ซึ่งเป็นทางเดินแคบ ๆ แต่แม็คนีล ลูกชายของผู้หญิงรายนี้เปิดประตูห้องนอนออกมาแล้วยิงเข้าใส่ตำรวจทั้งสองที่โดนกระสุนทั้งคู่ ในขณะที่แม็คนีล พยายามจะหนี ตำรวจคนที่ 3 ที่อยู่กับผู้หญิงที่ด้านหน้าอพาร์ทเมนท์ ยิงตอบโต้ไปที่แม็คนีล ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและแชน ผู้บัญชาการตำรวจเมืองนิวยอร์ค กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ทั้ง 3 พยายามจะเข้าไปช่วยครอบครัวนี้ แต่ผู้ต้องสงสัยกลับเปิดฉากยิงใส่ตำรวจในทันที โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ทำให้ตำรวจวัย 22 ปีต้องเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น