fbpx

กลุ่มกบฏในเยเมนส่งโดรนโจมตียูเออี

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 18 ม.ค.- สื่อของทางการยูเออีรายงานว่าคลังน้ำมันในกรุงอาบูดาบี ถูกโจมตีเมื่อวานนี้ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย คาดเป็นการโจมตีด้วยอากาศยานไร้คนขับหรือโดรน

สื่อของทางการสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์รายงานว่าคลังน้ำมันในกรุงอาบูดาบี ถูกโจมตีเมื่อวานนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิตไป 3 ราย คาดว่าเป็นการโจมตีด้วยอากาศยานไร้คนขับหรือโดรน นอกจากนี้ยังมีรถบรรทุกน้ำมันถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายอีก 3 คันหลังเกิดระเบิดขึ้นที่คลังน้ำมันซึ่งเป็นของบริษัทรัฐบาล สำหรับผู้เสียชีวิตนั้นพบว่าเป็นชาวอินเดีย 2 คนและปากีสถาน 1 คน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 6 คน เวลานี้ทางการกำลังสอบสวนว่าเหตุการณ์โจมตีดังกล่าวเชื่อมโยงกับเหตุการณ์เพลิงไหม้ในพื้นที่ของสนามบินนานาชาติอาบูดาบีซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในวันเดียวกันหรือไม่ ขณะที่กลุ่มกบฏฮูธีในเยเมนออกแถลงการณ์อ้างว่าทางกลุ่มยิงขีปนาวุธข้ามทวีป 5 ลูกและใช้โดรนหลายลำในการโจมตีทั้งสนามบินและคลังน้ำมันของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้