fbpx

นักเรียนในชิคาโกเรียกร้องเรียนออนไลน์

สหรัฐ 15 ม.ค. – นักเรียนส่วนใหญ่ในชิคาโกเรียกร้องเรียนออนไลน์ เพราะเห็นว่าโรงเรียนยังไม่ปลอดภัยสำหรับการเข้าไปเรียนในห้องเรียน เชื่อการเรียนออนไลน์จะปลอดภัยที่สุดตราบใดที่เชื้อโอไมครอนยังระบาดรุนแรงแบบนี้


นักเรียนส่วนใหญ่ในสหรัฐต่างเห็นว่าการเรียนออนไลน์เป็นทางเลือกสำหรับนักเรียนที่เห็นว่าโรงเรียนยังไม่ปลอดภัยสำหรับการเข้าไปเรียนในห้องเรียน แต่ที่ชิคาโกเมื่อวานนี้ นักเรียนกว่า 100 คน พากันวอล์กเอาต์จากห้องเรียน หลังกลับมาเรียนได้เพียง 2 วัน
การวอล์กเอาต์และแสดงพลังครั้งนี้นำโดยกลุ่มนักเรียนหัวรุนแรงแห่งชิคาโก เรียกร้องให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการเจรจาระหว่างรัฐบาลที่ต้องการให้นักเรียนกลับไปเรียนในห้องเรียนกับครูที่ไม่อยากกลับไปสอนในห้องเรียน ด้วยเกรงจะไม่ปลอดภัยจากโควิด
นักเรียนเหล่านี้เชื่อว่าการเรียนออนไลน์จะปลอดภัยที่สุดตราบใดที่เชื้อโอไมครอนยังระบาดรุนแรงแบบนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ข่าวแนะนำ

ส.ส.เต้ รับไม้ต่อคดีแตงโม ขอเวลา 15-30 วันก่อนฟ้องศาล

“มงคลกิตติ์” รับไม้ต่อทำคดีแตงโม ขอเวลา 15-30 วันส่งฟ้องศาล นัดกินข้าวคุยกับแม่วันนี้ ก่อนร่วมแถลงพรุ่งนี้ เผยแม่สบายใจดี แม้ถูกโซเชียลถล่ม เชื่อมีเหตุผลส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็ค

ทนายเดชา ถอนตัวจากการเป็นทนายความ “แม่แตงโม”

ทนายเดชา ประกาศถอนตัวจากการเป็นทนายความ “แม่แตงโม” เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง 27-31 พ.ค.

กรมอุตุฯ เผยช่วงวันที่ 27-31 พ.ค.นี้ ทั่วไทยจะมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

นายกฯ ถึงญี่ปุ่น เตรียมปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum

นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว เตรียมกล่าวปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum รวมทั้งหารือนายกฯ และนักธุรกิจญี่ปุ่น