fbpx

ชายอเมริกันอ้างอวัยวะเพศสั้นลง 1.5 นิ้วหลังติดโควิด

นิวยอร์ก 14 ม.ค. – ชายอเมริกัน วัย 30 ปีเศษ อ้างว่า องคชาตของเขามีขนาดสั้นลง 1.5 นิ้วหลังติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 เมื่อเดือนกรกฎาคมปีก่อน


นิวยอร์กโพสต์ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของสหรัฐ รายงานอ้างชายอเมริกันไม่เผยนามคนหนึ่งที่ระบุว่า เขาติดเชื้อโควิดในเดือนกรกฎาคมปีก่อนและมีอาการป่วยหนักมาก เมื่อเขาเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ก็พบว่ามีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศบางอย่าง แม้อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของเขามีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระบวนการรักษาทางการแพทย์ แต่องคชาตของเขากลับมีขนาดสั้นลง 1.5 นิ้ว ชายคนดังกล่าวยังเผยว่า ที่ปรึกษาทางการแพทย์ของเขาระบุว่า ปัญหาดังกล่าวเป็นผลมาจากความเสียหายของหลอดเลือดบริเวณองคชาตที่เกิดขึ้นจากการติดเชื้อโควิด และเตือนว่าความเสียหายนี้อาจจะคงอยู่ตลอดไป

ในขณะเดียวกัน นพ. ชาร์ลส์ เวลลิเวอร์ ศัลยแพทย์ทางเดินปัสสาวะและผู้อำนวยการฝ่ายสุขภาพเพศชายของวิทยาลัยการแพทย์อัลบานีในนครนิวยอร์ก ยืนยันว่าปัญหาดังกล่าวเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้จริง แต่พบได้ยาก เขายังอ้างผลการวิจัยที่ชี้ว่า มีผู้ชายจำนวนหนึ่งที่มีภาวะองคชาตแข็งค้างและหย่อนสมรรถภาพทางเพศหลังติดเชื้อโควิด เมื่อผู้ป่วยติดเชื้อโควิดมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ องคชาตจะไม่แข็งตัวเป็นระยะเวลาหนึ่ง จนทำให้ขนาดอวัยวะเพศหดสั้นลงในที่สุด อย่างไรก็ดี นพ. เวลลิเวอร์ ระบุว่า แนวปฏิบัติด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ เช่น การบริหารอวัยวะเพศชาย หรือการใช้อุปกรณ์กระตุ้นการแข็งตัว อาจช่วยฟื้นฟูขนาดขององคชาตได้โดยขึ้นอยู่กับเวลา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

น้ำป่าทะลัก อ.ท่าวังผา ในรอบ 16 ปี

น่านอ่วม! น้ำป่าทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน ไร่นาบางส่วนในพื้นที่ อ.ท่าวังผา ส่วนที่หมู่บ้านสะปันเกิดเหตุดินสไลด์ทับรถยนต์นักท่องเที่ยว เสียหาย 2 คัน