fbpx

ตำรวจเบลเยียมจับสามคนสอบปากคำตามแผนปราบก่อการร้าย

บรัสเซลส์ 15 ม.ค. – ตำรวจเบลเยียมควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 คนได้ในใจกลางกรุงบรัสเซลส์ เพื่อนำตัวไปสอบปากคำตามปฏิบัติการปราบปรามการก่อการร้ายในค่ำวันเสาร์


สำนักข่าวเบลการายงานอ้างโฆษกสำนักงานอัยการบรัสเซลส์ว่า ภารกิจบุกตรวจค้น 4 แห่งมีขึ้นในย่านโมเลนบีคชุมชนใจกลางกรุงเบลเยียม แต่ไม่พบอาวุธหรือวัตถุระเบิด ย่านโมเลนบีคเคยเป็นที่อยู่ของผู้ต้องหาหลายคนซึ่งเข้าร่วมกับกลุ่มรัฐอิสลาม(ไอเอส) ที่อ้างว่าก่อเหตุโจมตีในกรุงปารีสปี 2558 และเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่สนามบินและสถานีรถไฟกรุงบรัสเซลส์เมื่อมีนาคม 2559 เจ้าหน้าที่เบลเยียมได้เพิ่มการตรวจค้นด้านความปลอดภัยมากขึ้น รวมทั้งยังบุกตรวจค้นและจับกุมคุมขังได้หลายคนช่วงที่ผ่านมา .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น