fbpx

สโมสรในพรีเมียร์ ลีก นัดประชุมแก้วิกฤติโควิด

อนดอน 18 ธ.ค. – สื่อมวลชนในอังกฤษรายงานวันนี้ว่า สโมสรฟุตบอลต่าง ๆ ในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นัดประชุมกันในวันจันทร์ เพื่อหารือเรื่องที่การแข่งขันต้องหยุดพักไปจากปัญหาการระบาดของเชื้อไวรัสโรคโควิด-19 หลังจากที่ในสัปดาห์นี้ การแข่งขันของทีมแนวหน้าในพรีเมียร์ ลีกต้องเลี่อนออกไป 9 คู่ หลังจากพบการระบาดภายในทีม


เชลซีและลิเวอร์พูล ที่กำลังขับเคี่ยวกันในตำแหน่งจ่าฝูง ต้องขาดผู้เล่นสำคัญหลายคนในการลงสนามเมื่อวันพฤหัสบดีในขณะที่ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ซึ่งพบทั้งนักเตะและเจ้าหน้าที่ของทีมติดเชื้อ 13 ราย ไม่ได้ลงเตะตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาครมที่ผ่านมา และต้องเลื่อนการลงสนามทุกรายการไปแล้ว 3 นัด สตีเวน เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลลา กล่าวว่า บรรดาผู้จัดการทีมและนักฟุตบอลจะต่างประชุมกันเองในสัปดาห์หน้า หลังจากที่กุนซือของหลายสโมสรออกมาเรียกร้องขอความชัดเจนมากขึ้นเรื่องหลักเกณฑ์ที่ใช้กำหนดว่าจะต้องเลื่อนการแข่งชันเนื่องจากโควิด-19 เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมของลิเวอร์พูล กล่าวว่า ขณะนี้มีความกังวลอย่างมากและมีคำถามมากมายที่ยังไม่มีคำตอบ เจอร์ราร์ดกำลังจะนำทีมแอสตัน วิลลา ของเขาเปิดบ้านวิลลา ปาร์ค เพื่อพบกับเบิร์นลีย์ ในวันนี้ ซึ่งเป็น 1 ในเพียง 5 คู่ที่เดินทางเตะตามกำหนดในวันนี้ เขากล่าวว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุผลที่ ผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ ลีก จะประชุมกันและหวังว่าจะมีความชัดเจนหลังการประชุมในวันจันทร์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน