บ้านถล่มจากหลุมยุบในเอกวาดอร์

เอกวาดอร์ 16 ธ.ค. – เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่ในเมืองซารูมา ทางตอนใต้ของเอกวาดอร์ ส่งผลให้บ้านหลังหนึ่งพังถล่มลงมาทั้งหลัง


เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่ขึ้นในเมืองซารูมา ทางตอนใต้ของเอกวาดอร์ ส่งผลให้บ้านหลังหนึ่งพังถล่มลงมาทั้งหลัง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ชาวบ้านต่างร้องเรียนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดหลุมยุบขึ้นในเมืองเก่าแห่งนี้ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดหลุมยุบคาดว่าน่าจะมาจากการทำเหมืองแร่ที่ขาดการควบคุมดูแล
ลูกชายเจ้าของบ้านที่พังถล่มลงมาบอกว่ารู้สึกเสียใจมากที่ต้องสูญเสียบ้านที่มีประวัติศาสตร์หลังนี้ไป แต่นับว่ายังโชคดีที่เขาสามารถเข้าไปช่วยพาแม่ออกมาจากบ้านได้ทันก่อนที่ตัวบ้านจะพังถล่มลงมา และไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้