fbpx

เกิดอุบัติเหตุรถนักเรียนในอินเดีย เสียชีวิต 15 คน

นิวเดลี 19 ธ.ค. – ตำรวจอินเดียรายงานว่า เด็กเสียชีวิตอย่างน้อย 15 คน และอีกหลายสิบคนได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถบัสนักเรียนชนรถบรรทุกทางภาคเหนือในวันนี้


ผู้บัญชาการตำรวจรัฐอุตตรประเทศซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุกล่าวว่า คนขับรถบัสเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และคาดว่าเด็กนักเรียนกว่า 15 คนเสียชีวิตด้วย ขณะที่ยังคงมีปฏิบัติการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ตำรวจท้องที่ยืนยันทางทวิตเตอร์ว่า เด็กเสียชีวิต 15 คน และตัวเลขอาจสูงถึง 20 คน ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งตามปกติในฤดูหนาวช่วงเช้าทางภาคเหนือของอินเดียมักมีหมอกทึบปกคลุมอยู่ ข้อมูลกระทรวงคมนาคมอินเดียระบุว่า อุบัติเหตุจราจรในอินเดียทำให้มีผู้เสียชีวิตเกือบ 150,000 คนในแต่ละปี หรือเทียบเท่ากับวันละราว 400 คน .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022