fbpx

เฮลิคอปเตอร์ ผบ. ทหารสูงสุดอินเดียเกิดอุบัติเหตุตก

นิวเดลี 8 ธ.ค.-กองทัพอากาศอินเดียเปิดเผยวันนี้ว่า เฮลิคอปเตอร์ที่มีผู้บัญชาการทหารสูงสุดอินเดียเดินทางมาด้วย เกิดอุบัติเหตุตกในรัฐทมิฬนาฑู ทางใต้ของประเทศในวันนี้


กองทัพอากาศของอินเดียไม่ได้ระบุว่าพลเอกบิพิน ราวัต ผู้บัญชาการทหารสูงสุดและประธานคณะเสนาธิการทหารของอินเดียได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้หรือไม่ รายงานข่าวระบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน จากเหตุการณ์ในครั้งนี้และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ภาพถ่ายที่เผยแพร่ทางโทรทัศน์เป็นภาพเฮลิคอปเตอร์ถูกไฟลุกไหม้และชาวบ้านพยายามช่วยกันดับไฟ ขณะนี้ยังไม่มีรายงานยืนยันจำนวนผู้ที่อยู่ในเฮลิคอปเตอร์ แต่โทรทัศน์ท้องถิ่นรายงานว่า เฮลิคอปเตอร์ลำนี้มีผู้โดยสารทั้งสิ้น 9 คน ซึ่งรวมถึงภรรยาพลเอกราวัตและเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่น ๆ ของกองทัพด้วย กองทัพอากาศอินเดีย ทวีตข้อความทางทวิตเตอร์ว่า ขณะนี้ได้เริ่มการสอบสวนอุบัติเหตุในครั้งนี้แล้ว พลเอกราวัต เป็นผู้ดำรงตำแหน่งสูงสุดในกองทัพอินเดียและเป็นที่ปรึกษากระทรวงกลาโหม สำนักข่าวเพรสทรัสต์ ของอินเดีย รายงานว่า เฮลิคอปเตอร์ขนส่งแบบเอ็มไอ-17วี5 กำลังเดินทางจากฐานทัพอากาศแห่งหนึ่งไปยังวิทยาลัยป้องกันประเทศก่อนที่จะตกใกล้กับเมืองคูนัวร์ ในรัฐทมิฬนาฑู.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ