fbpx

อิสราเอลยืนยันจัดมิสยูนิเวิร์สตามกำหนด

เยรูซาเลม 28 พ.ย.- อิสราเอลจะจัดการประกวดนางงามจักรวาลหรือมิสยูนิเวิร์สในวันที่ 12 ธันวาคมตามเดิม แม้เพิ่งมีคำสั่งห้ามชาวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศเป็นเวลา 14 วัน เพื่อสกัดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สายพันธุ์โอไมครอนก็ตาม


นายโยเอล ราซโวซอฟ รัฐมนตรีการท่องเที่ยวอิสราเอลเผยกับสื่อในวันนี้ว่า ผู้เข้าร่วมการประกวดที่จะจัดขึ้นที่เมืองเอลัต ริมทะเลแดง จะได้รับยกเว้นจากมาตรการจำกัดการเดินทางที่ทางการประกาศเมื่อวันเสาร์ว่า ห้ามชาวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศเป็นเวลา 14 วัน เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนวันอาทิตย์เข้าสู่วันจันทร์ แต่อาจต้องรับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธีพีซีอาร์ (PCR) ทุก 48 ชั่วโมง และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอื่น ๆ

รัฐมนตรีการท่องเที่ยวอิสราเอลกล่าวว่า การประกวดมิสยูนิเวิร์สจะถ่ายทอดสดใน 174 ประเทศ จึงเป็นงานที่มีความสำคัญมาก และมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเมืองเอลัต อิสราเอลจะหามาตรการจัดงานนี้ เพราะทุกประเทศได้เตรียมพร้อมแล้ว จึงไม่สามารถยกเลิกได้


ด้านเว็บไซต์มะนิลาบูเลตินของฟิลิปปินส์รายงานในวันนี้ว่า การประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 70 จะจัดขึ้นตามกำหนดวันที่ 12 ธันวาคมตามเวลาอิสราเอล ตรงกับวันที่ 13 ธันวาคมตามเวลาฟิลิปปินส์ (เวลาอิสราเอลช้ากว่าไทย 5 ชั่วโมง) โดยอ้างบัญชีอินสตาแกรมชื่อ missuupdates ที่ส่งอีเมลถึงผู้เข้าประกวดว่า งานจะมีตามกำหนด ขอให้เดินทางตามเที่ยวบินที่กำหนดไว้ หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะแจ้งให้ทราบต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน