fbpx

รถบัสพุ่งชนบ้านในเม็กซิโกดับ 19 ราย

เม็กซิโก 27 พ.ย.-รถโดยสารบรรทุกผู้แสวงบุญ พุ่งชนบ้านเรือนในเมืองโจกีซินโก ชานกรุงเม็กซิโก ซิตี้ มีผู้เสียชีวิต 19 ราย บาดเจ็บกว่า 20 คน สื่อท้องถิ่นรายงานสาเหตุเกิดจากระบบเบรกไม่ทำงาน


เกิดอุบัติเหตุรถยนต์โดยสารบรรทุกผู้แสวงบุญ พุ่งชนบ้านเรือนในเมืองโจกีซินโก ชานกรุงเม็กซิโก ซิตี้ เมื่อวานนี้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 19 คน และบาดเจ็บกว่า 20 คน โดยสื่อท้องถิ่นรายงานว่า สาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้คือระบบเบรกไม่ทำงาน

ด้านนายอัลเฟรโด เดล มาโซ ผู้ว่าการรัฐเม็กซิโกระบุว่า รถบัสคันดังกล่าวบรรทุกผู้แสวงบุญมาจากรัฐมิโชคาน เพื่อไปแสวงบุญที่เมืองชัลมา ซึ่งเป็นที่นิยมไปแสวงบุญของชาวคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าผู้บาดเจ็บมีอาการรุนแรงเพียงใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม