fbpx

สตรีคิวบาอ้างถูกมาราโดนาข่มขืนเมื่อ 20 ปีก่อน

บัวโนสไอเรส 23 พ.ย.- สตรีคิวบาวัย 37 ปี กล่าวหาดีเอโก มาราโดนา นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินาที่ล่วงลับไปแล้วและคณะผู้ติดตามว่า ใช้ความรุนแรงและข่มเหง ด้วยการข่มขืนและข่มขืนใจ ในช่วงที่เธอมีความสัมพันธ์กับเขาขณะยังเป็นผู้เยาว์เมื่อ 20 ปีก่อน


มาวิส อัลวาเรซ เรโก สตรีคิวบาที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในเมืองไมแอมี รัฐฟลอริดาของสหรัฐพร้อมกับลูกวัย 4 ปี และ 15 ปีเผยกับสื่อในกรุงบัวโนไอเรสของอาร์เจนตินาเมื่อวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่นว่า รู้จักมาราโดนาในวัย 40 ปีเศษในช่วงที่เขารับการบำบัดการติดยาเสพติดที่คิวบา ขณะนั้นเธออายุเพียง 16 ปี เขาเอาชนะใจเธอจนลุ่มหลง แต่หลังจากคบกันได้เพียง 2 เดือนทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยน เขาล่อลวงเธอให้ลองเสพโคเคนจนติด เธอทั้งรักทั้งเกลียดเขาและเคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะตกเป็นเหยื่อความรุนแรงตลอดเวลาที่มีความสัมพันธ์กันราว 4-5 ปี เช่น ถูกคณะผู้ติดตามของเขากักขังไว้ในโรงแรมนานหลายสัปดาห์ ถูกบังคับให้เสริมหน้าอก ถูกมาราโดนาข่มขืนที่บ้าน 1 ครั้ง และถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง

อัลวาเรซ เลโก ไม่ได้ยื่นฟ้องนักฟุตบอลชื่อดังที่ถึงแก่กรรมด้วยโรคหัวใจในวัย 60 ปีเมื่อปีก่อน แต่เดินทางมาให้ปากคำแก่อัยการอาร์เจนตินา ตามที่มูลนิธิเพื่อสันติในอาร์เจนตินาเป็นผู้ยื่นฟ้อง หลังจากที่เห็นเธอให้สัมภาษณ์สื่ออเมริกันเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน โดยฟ้องในข้อหาค้ามนุษย์ ลิดรอนเสรีภาพ บังคับเป็นทาส และทำร้ายร่างกาย สาเหตุที่เธอตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้หลังจากเก็บเงียบมานาน เพราะต้องการให้คนได้รับรู้ด้านอื่นของเขา ในขณะที่สถานีโทรทัศน์กำลังออกอากาศรายการก่อนถึงวันครบรอบ 1 ปีวันเสียชีวิตของเขา 25 พฤศจิกายน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ

“ศ.ดร.เป็นหนึ่ง” เผยภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิดไม่กระทบไทย

หัวหน้าชุดโครงการลดภัยพิบัติแผ่นดินไหวในประเทศไทย เผยเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด ไม่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย เพราะจุดกำเนิดอยู่ห่างจากไทยมาก และทะเลไทยไม่ได้ต่อเชื่อมกับมหาสมุทรแปซิฟิก

คึกคัก! เลือกตั้งซ่อม เขต 6 สงขลา

บรรยากาศเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 จ.สงขลา เช้านี้ ที่วัดชินวงศ์ประดิษฐ์ เขตเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีประชาชนมาต่อแถวรอใช้สิทธิอย่างคึกคัก ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19