fbpx

สตรีคิวบาอ้างถูกมาราโดนาข่มขืนเมื่อ 20 ปีก่อน

บัวโนสไอเรส 23 พ.ย.- สตรีคิวบาวัย 37 ปี กล่าวหาดีเอโก มาราโดนา นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินาที่ล่วงลับไปแล้วและคณะผู้ติดตามว่า ใช้ความรุนแรงและข่มเหง ด้วยการข่มขืนและข่มขืนใจ ในช่วงที่เธอมีความสัมพันธ์กับเขาขณะยังเป็นผู้เยาว์เมื่อ 20 ปีก่อน


มาวิส อัลวาเรซ เรโก สตรีคิวบาที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในเมืองไมแอมี รัฐฟลอริดาของสหรัฐพร้อมกับลูกวัย 4 ปี และ 15 ปีเผยกับสื่อในกรุงบัวโนไอเรสของอาร์เจนตินาเมื่อวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่นว่า รู้จักมาราโดนาในวัย 40 ปีเศษในช่วงที่เขารับการบำบัดการติดยาเสพติดที่คิวบา ขณะนั้นเธออายุเพียง 16 ปี เขาเอาชนะใจเธอจนลุ่มหลง แต่หลังจากคบกันได้เพียง 2 เดือนทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยน เขาล่อลวงเธอให้ลองเสพโคเคนจนติด เธอทั้งรักทั้งเกลียดเขาและเคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะตกเป็นเหยื่อความรุนแรงตลอดเวลาที่มีความสัมพันธ์กันราว 4-5 ปี เช่น ถูกคณะผู้ติดตามของเขากักขังไว้ในโรงแรมนานหลายสัปดาห์ ถูกบังคับให้เสริมหน้าอก ถูกมาราโดนาข่มขืนที่บ้าน 1 ครั้ง และถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง

อัลวาเรซ เลโก ไม่ได้ยื่นฟ้องนักฟุตบอลชื่อดังที่ถึงแก่กรรมด้วยโรคหัวใจในวัย 60 ปีเมื่อปีก่อน แต่เดินทางมาให้ปากคำแก่อัยการอาร์เจนตินา ตามที่มูลนิธิเพื่อสันติในอาร์เจนตินาเป็นผู้ยื่นฟ้อง หลังจากที่เห็นเธอให้สัมภาษณ์สื่ออเมริกันเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน โดยฟ้องในข้อหาค้ามนุษย์ ลิดรอนเสรีภาพ บังคับเป็นทาส และทำร้ายร่างกาย สาเหตุที่เธอตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้หลังจากเก็บเงียบมานาน เพราะต้องการให้คนได้รับรู้ด้านอื่นของเขา ในขณะที่สถานีโทรทัศน์กำลังออกอากาศรายการก่อนถึงวันครบรอบ 1 ปีวันเสียชีวิตของเขา 25 พฤศจิกายน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น