fbpx

ปรากฏการณ์ “นาคเล่นน้ำ” ที่แคนาดา

แคนาดา 7 พ.ย. – เกิดปรากฏการณ์นาคเล่นน้ำ หรือพายุงวงช้าง บนผิวน้ำบริเวณชายฝั่งนครแวนคูเวอร์ของแคนาดา รัฐบาลออกประกาศเตือนภัยให้เฝ้าระวังพายุทอร์นาโดที่อาจเกิดขึ้นได้


เกิดปรากฏการณ์นาคเล่นน้ำ หรือพายุงวงช้าง บนผิวน้ำบริเวณชายฝั่งนครแวนคูเวอร์ของแคนาดา เมื่อวานนี้ ส่งผลให้รัฐบาลแคนาดาต้องออกประกาศเตือนภัยให้เฝ้าระวังพายุทอร์นาโดที่อาจเกิดขึ้นได้

ปรากฏการณ์นาคเล่นน้ำเกิดขึ้นบริเวณช่องแคบจอร์จ ใกล้กับสนามบินนครแวนคูเวอร์ พร้อมกันนั้นมีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าฝ่า และฝนตกอย่างหนัก


สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ปรากฏการณ์ดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบใดต่อสนามบิน สำนักงานพยากรณ์อากาศเตือนประชาชนให้เฝ้าระวังสภาพอากาศรุนแรงที่อาจเกิดขึ้น และให้หาที่หลบภัยเมื่อเกิดสภาพอากาศที่รุนแรง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ตำรวจเก๊” เรียกตรวจ “ตำรวจจริง” สุดท้ายไม่รอด

รวบแก๊งตำรวจปลอมก่อคดีตบทรัพย์วัยรุ่นนับแสนบาท ก่อนเจอตอเรียกตรวจตำรวจจริง สุดท้ายโดนรวบ ผู้เสียหายนับสิบโผล่ชี้ตัว

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ต้องทำตามหลักเกณฑ์ก่อนเลิกกิจการ

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เลิกกิจการ ย้ำทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ต้องดูแลประโยชน์ของประชาชนผู้เอาประกันภัย

“มหาเธร์” อาการดีขึ้นแล้ว

ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีและรัฐบุรุษของมาเลเซีย อาการดีขึ้นแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านหัวใจ ขณะนี้ย้ายมาพักฟื้นที่แผนกผู้ป่วยทั่วไปและมีกำลังใจดีเยี่ยม

ข่าวแนะนำ

ผู้ค้าปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 50-60 สตางค์ คงดีเซล

PTT Station บางจากฯ ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.50 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 28 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

อาคเนย์ประกันภัย ยื่นแนวทางดูแลผู้เอาประกันภัย

ที่ประชุมผู้ถือหุ้น “อาคเนย์ประกันภัย” มีมติยอมเลิกกิจการ ยื่นกองทุนประกันวินาศภัยดูแลกรมธรรม์ พร้อมขอคืนเบี้ยประกัน และให้ลูกค้าย้ายกรมธรรม์ไปยังบริษัทประกันรายอื่น ลุ้นบอร์ด คปภ.พิจารณา 28 ม.ค.นี้

“สุริยะ” มั่นใจกำจัดคราบน้ำมันในทะเลหมดภายในวันนี้

รมว. อุตสาหกรรมระบุ น้ำมันที่รั่วไหลใต้ทะเลเขตนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ. ระยองจะกำจัดได้หมดในวันนี้ เร่งหาสาเหตุการรั่วไหล มั่นใจจะไม่ซ้ำรอยเหตุการน้ำมันรั่วไหลใต้ทะเลที่อ่าวพร้าว

นายกฯ กำชับ ก.พาณิชย์-ตำรวจ ตรวจสตอกปาล์มน้ำมัน

โฆษกรัฐบาลเผย “นายกฯ” กำชับ ก. พาณิชย์ ตำรวจตรวจสตอกปาล์มน้ำมัน สั่งห้ามกักตุน เดินหน้าตามกฎหมายเคร่งครัด พร้อมให้ ก.เกษตรฯ เฝ้าระวังควบคุมโรค ASF อย่างเข้มงวด