fbpx

ชายต้องสงสัยลักพาตัวเด็กหญิงออสเตรเลียทำร้ายตัวเอง

เพิร์ท 4 พ.ย.- ชายวัย 36 ปีผู้ต้องสงสัยลักพาตัวเด็กหญิงออสเตรเลียวัย 4 ขวบ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากทำร้ายตัวเองขณะอยู่ระหว่างถูกตำรวจออสเตรเลียควบคุมตัว


ตำรวจรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเผยกับสถานีวิทยุในเมืองเพิร์ทว่า ผู้ต้องสงสัยบาดเจ็บไม่ถึงขั้นเป็นอันตรายต่อชีวิต ขณะนี้ถูกส่งตัวกลับไปยังสถานีตำรวจในเมืองคาร์นาร์วอนแล้ว และกำลังให้ความร่วมมือในการสอบปากคำ คาดว่าจะถูกตั้งข้อหาภายในวันนี้ จากนั้นจะถูกนำตัวขึ้นศาลแขวงคาร์นาร์วอนต่อไป ตำรวจไม่ขอเปิดเผยข้อหา แต่เชื่อว่าเขากระทำการเพียงคนเดียว และไม่ได้วางแผนล่วงหน้า

ตำรวจพบเด็กหญิงคลีโอ สมิธวัย 4 ขวบกำลังเล่นของเล่นอยู่ในบ้านหลังหนึ่งที่ถูกล็อคไว้ในเมืองคาร์นาร์วอน รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียช่วงเช้าตรู่วันพุธ ห่างจากจุดตั้งแคมป์ที่ถูกลักพาตัวเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนเพียง 48 กิโลเมตร ตำรวจยังไม่ได้สอบถามเด็กหญิง โดยให้เป็นหน้าที่ของคณะผู้เชี่ยวชาญจากเมืองเพิร์ทที่เดินทางไปถึงแล้ว ด้านนายมาร์ แมคโกแวน มุขมนตรีรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเผยว่า ได้พบเด็กหญิงและครอบครัวแล้ว เด็กหญิงเล่นและกินนอนได้ตามปกติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก