fbpx

ชายต้องสงสัยลักพาตัวเด็กหญิงออสเตรเลียทำร้ายตัวเอง

เพิร์ท 4 พ.ย.- ชายวัย 36 ปีผู้ต้องสงสัยลักพาตัวเด็กหญิงออสเตรเลียวัย 4 ขวบ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากทำร้ายตัวเองขณะอยู่ระหว่างถูกตำรวจออสเตรเลียควบคุมตัว


ตำรวจรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเผยกับสถานีวิทยุในเมืองเพิร์ทว่า ผู้ต้องสงสัยบาดเจ็บไม่ถึงขั้นเป็นอันตรายต่อชีวิต ขณะนี้ถูกส่งตัวกลับไปยังสถานีตำรวจในเมืองคาร์นาร์วอนแล้ว และกำลังให้ความร่วมมือในการสอบปากคำ คาดว่าจะถูกตั้งข้อหาภายในวันนี้ จากนั้นจะถูกนำตัวขึ้นศาลแขวงคาร์นาร์วอนต่อไป ตำรวจไม่ขอเปิดเผยข้อหา แต่เชื่อว่าเขากระทำการเพียงคนเดียว และไม่ได้วางแผนล่วงหน้า

ตำรวจพบเด็กหญิงคลีโอ สมิธวัย 4 ขวบกำลังเล่นของเล่นอยู่ในบ้านหลังหนึ่งที่ถูกล็อคไว้ในเมืองคาร์นาร์วอน รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียช่วงเช้าตรู่วันพุธ ห่างจากจุดตั้งแคมป์ที่ถูกลักพาตัวเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนเพียง 48 กิโลเมตร ตำรวจยังไม่ได้สอบถามเด็กหญิง โดยให้เป็นหน้าที่ของคณะผู้เชี่ยวชาญจากเมืองเพิร์ทที่เดินทางไปถึงแล้ว ด้านนายมาร์ แมคโกแวน มุขมนตรีรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเผยว่า ได้พบเด็กหญิงและครอบครัวแล้ว เด็กหญิงเล่นและกินนอนได้ตามปกติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน