fbpx

เกาหลีเหนือยิงวัตถุบางอย่างนอกชายฝั่งวันนี้

โซล 19 ต.ค.- คณะเสนาธิการทหารร่วมของเกาหลีใต้แจ้งว่า เกาหลีเหนือได้ยิงวัตถุบางอย่างนอกชายฝั่งตะวันออกในวันนี้ แต่ไม่ได้ระบุรายละเอียดว่าเป็นวัตถุชนิดใด


รอยเตอร์ระบุว่า ที่ผ่านมาวัตถุที่เกาหลีเหนือยิงนอกชายฝั่งมักเป็นขีปนาวุธ ขณะที่สำนักข่าวยอนฮับของเกาหลีใต้อ้างแหล่งข่าวรัฐบาลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในขณะที่ผู้อำนวยการข่าวกรองของเกาหลีใต้ สหรัฐ และญี่ปุ่นจะประชุมที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ เพื่อหารือเรื่องการเผชิญหน้ากับเกาหลีเหนือและอีกหลายประเด็น นอกจากนี้ยังมีขึ้นในขณะที่เกาหลีใต้กำลังเป็นเจ้าภาพนิทรรศการอวกาศและกลาโหมนานาชาติโซลที่มีพิธีเปิดในวันนี้ โดยจะจัดขึ้นไปจนถึงวันที่ 21 ตุลาคม มีตัวแทนบริษัทสากลและกองทัพหลายประเทศเข้าร่วม เป็นงานนิทรรศการกลาโหมครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดขึ้นในเกาหลีใต้ จัดแสดงอากาศยานขับไล่รุ่นใหม่ เฮลิคอปเตอร์จู่โจม โดรน และอาวุธทันสมัย รวมถึงยานอวกาศและการออกแบบอากาศยานพลเรือน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน