fbpx

เครื่องบินชนอาคาร รัฐคอนเนคติคัต ดับ 4 เจ็บ 2

สหรัฐ 3 ก.ย. – วานนี้เกิดเหตุเครื่องบินชนอาคารในรัฐคอนเนตทิคัต เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 4 คน และบาดเจ็บ 2 คน


ภาพจากวิดีโอแสดงให้เห็นเครื่องบินที่ได้รับความเสียหายและไฟไหม้อยู่นอกอาคารในเมืองฟาร์มิงตัน สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เครื่องบินลำดังกล่าวพุ่งชนอาคารของบริษัททรุมพ์ฟ ซึ่งขณะนั้นมีพนักงานอยู่ในอาคารราว 100 คน

องค์การบริหารการบินแห่งชาติบอกว่า มีนักบิน 2 คน และผู้โดยสาร 2 คนอยู่บนเครื่องซึ่งเดินทางออกจากสนามบินโรเบิร์ทสัน ในเมืองเพลนวิลล์ ก่อนที่เครื่องยนต์จะขัดข้องและพุ่งชนอาคาร ส่วนสาเหตุขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า