แห่ซื้อของตุนก่อนล็อกดาวน์นครโฮจิมินห์

เวียดนาม 22 ส.ค. – ชาวเวียดนามแห่ซื้อของกินของใช้กักตุน ก่อนนครโฮจิมินห์จะเข้าสู่ภาวะล็อกดาวน์เข้มงวดนาน 2 สัปดาห์ เนื่องจากนครโฮจิมินห์ กลายเป็นศูนย์กลางการระบาดโควิด


ชาวเวียดนามแห่ซื้อของกินของใช้กักตุน ก่อนที่นครโฮจิมินห์จะเข้าสู่ภาวะล็อกดาวน์เข้มงวดนาน 2 สัปดาห์ และเริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป จนทำให้ของกินของใช้บางอย่างในห้างสรรพสินค้าไม่มีเหลือหรือหลงเหลืออยู่น้อย
นอกจากนี้ยังมีคนต่อแถวรอซื้อของจากร้านขายของทั่วไปอีกมาก เพราะเกรงว่าของจะขาดตลาด หรือออกมาซื้อลำบาก เนื่องจากนครโฮจิมินห์ กลายเป็นศูนย์กลางการระบาดของประเทศ แม้บังคับใช้มาตรการควบคุมโรคอย่างเข้มงวดแล้วหลายรอบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท