ผู้นำองค์กรมุสลิมในสหรัฐไม่พอใจคำสั่งใหม่ของทรัมป์

สหรัฐ 7 มี.ค.-ผอ.สภาความสัมพันธ์อเมริกัน-อิสลาม แสดงท่าทีไม่เห็นด้วยกับคำสั่งใหม่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ที่สั่งห้ามพลเรือนจาก 6 ชาติมุสลิมเดินทางเข้าสหรัฐ เป็นเวลา 90 วัน


นายนาฮัด อาวัด ผู้อำนวยการสภาความสัมพันธ์อเมริกัน-อิสลาม หรือซีเอไออาร์ แสดงท่าทีไม่เห็นด้วยกับคำสั่งใหม่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ที่สั่งห้ามพลเรือนจาก 6 ชาติมุสลิมเดินทางเข้าสหรัฐ เป็นเวลา 90 วัน โดยคำสั่งฉบับนี้ไม่มีอิรักรวมอยู่ด้วยเหมือนกับคำสั่งฉบับแรกที่ถูกศาลระงับการบังคับใช้ไป

ผู้อำนวยการอีเอไออาร์ยังระบุด้วยว่า รัฐบาลสหรัฐภายใต้การนำของทรัมป์ ยังคงสร้างมลทินให้ชาวมุสลิมและไม่ใส่ใจกับเสรีภาพในการนับถือศาสนา ทั้งที่มีการระบุชัดในรัฐธรรมนูญของสหรัฐ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ