fbpx

“จิล ไบเดน” เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บที่เท้า

วอชิงตัน 30 ก.ค. – นางจิล ไบเดน ภรรยาประธานาธิบดีโจ ไบเดน ของสหรัฐ เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บที่เท้าซ้ายหลังจากถูกวัตถุแหลมแทงจนเป็นบาดแผลและเศษวัสถุนั้นยังติดค้างอยู่ที่เท้า


โฆษกของสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐกล่าวว่า นางไบเดน กำลังเดินอยู่ที่ชายหาดในรัฐฮาวายเมื่อข่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านและเหยียบเข้ากับวัตถุบางอย่างที่แทงเข้าไปในเท้าซ้ายของเธอ หลังจากแพทย์ตรวจดูบาดแผลแล้ว ก็ยังไม่ทราบว่าวัตถุที่แทงไปที่เท้าซ้ายของเธอเป็นอะไร แต่แพทย์ได้กำจัดออกไปและทำความสะอาดเรียบร้อย ไม่มีอาการติดเชื้อและคาดว่าบาดแผลจะหายเรียบร้อยดีไม่มีปัญหา รายงานระบุว่า นางไบเดน เข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์การแพทย์ทางทหารแห่งชาติวอลเตอร์ รีด ในรัฐแมรีแลนด์ ประธานาธิบดีไบเดน อยู่กับภรรยาด้วยในขณะที่เธอเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยายาลครั้งนี้ เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขี้นก่อนภาระกิจอย่างเป็นทางการของเธอในรัฐฮาวาย หลังจากที่เธอเสร็จสิ้นการเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก