fbpx

พายุทอร์นาโด 2 ลูกพัดถล่มรัฐเพนซิลเวเนีย

รัฐเพนซิลเวเนีย 30 ก.ค. – พายุทอร์นาโด 2 ลูกพัดเข้าถล่มเขตบัคส์ เคาน์ตี้ ในรัฐเพนซิลเวเนีย วันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น ทำให้หลังคาของบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์พังถล่มเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน


เจ้าหน้าที่กล่าวว่า พายุลูกหนึ่งพัดเข้าที่เมืองเบนซาเลม รัฐเพนซิลเวเนีย เมื่อข่วงหลัง 17.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น อาคารของบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทีได้รับความเสียหายตั้งอยู่ในเมืองนี้ ส่วนพายุลูกที่ 2 พัดเข้าไปยังเมืองโซลเบอรี ในเวลาใกล้เคียงกับลูกแรก เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบรายงานที่ได้รับว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายแต่ขณะนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต หนังสือพิมพ์ฟิลาเดลเฟีย อินไควเรอร์ รายงานว่า บ้านเรือนและสำนักงานมากกว่า 8,000 แห่งต้องอยู่ในสภาพที่ไม่มีไฟฟ้าใช้เนื่องจากพายุทอร์นาโดนี้ ในขณะเดียวกัน มีรายงานฝนตกระหว่าง 25-75 มิลลิเมตรทั่วทั้งพื้นที่ เมื่อตอนช่วงบ่ายวันพฤหัสบดี สำนักงานอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือนภัยน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ในรัฐเพนซิลเวเนียและรัฐนิวเจอร์ซีย์ นอกจากนั้น ยังแนะนำให้ผู้ขับขี่รถยนต์หลีกเลียงการใช้ถนนจนกว่าพายุจะผ่านพ้นไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว