fbpx

ทีมแข่งเรือเซอร์เบียตรวจเจอโควิดที่สนามบินญี่ปุ่น

โตเกียว 4 ก.ค.- สมาชิกคนหนึ่งในทีมแข่งเรือโอลิมปิกของเซอร์เบียมีผลตรวจหาเชื้อโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 เป็นบวกเมื่อมาถึงท่าอากาศยานญี่ปุ่น นับเป็นทีมกีฬาต่างชาติทีมที่ 2 แล้วที่พบเชื้อเมื่อมาถึง


บรรษัทกระจายญี่ปุ่นหรือเอ็นเอชเครายงานวันนี้ว่า ทีมแข่งเรือเซอร์เบียที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน เดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนโตเกียว 2020 สมาชิกคนหนึ่งมีผลตรวจเป็นบวก ขณะตรวจหาเชื้อที่ท่าอากาศยานฮาเนดะเมื่อคืนวันเสาร์ ด้านสำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า สมาชิกรายนี้ถูกส่งตัวไปสถานพยาบาลแล้ว สมาชิกอีก 4 คนถูกแยกตัวไปยังที่พักต่างหากใกล้ท่าอากาศยาน เดิมทีมนี้มีกำหนดเดินทางไปยังสถานฝึกซ้อมในเมืองนันโตะ จังหวัดโทยามะ ทางตอนกลางของญี่ปุ่น

ก่อนหน้านี้เมื่อกลางเดือนมิถุนายน ทีมนักกีฬายูกันดาที่เดินทางมาร่วมการแข่งขันโอลิมปิกก็ตรวจพบเชื้อที่ท่าอากาศยานนาริตะ 1 คน จากนั้นสมาชิกที่มีผลตรวจเป็นลบอีก 8 คน ก็มีผลเป็นบวกอีก 1 คนหลังจากไปเข้าพักที่โรงแรมในจังหวัดโอซากาเพื่อเตรียมฝึกซ้อม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง