fbpx

ผู้โดยสารพยายามบุกเข้าห้องนักบินเดลตา แอร์ไลน์ส

ลองแองเจลิส 4 มิ.ย. – ผู้โดยสารชายรายหนึ่ง พยายามจะบุกเข้าไปในห้องนักบินของเที่ยวบินหนึ่งของสายการนบินเดลตา แอร์ไลน์ส ที่กำลังเดินทางจากรัฐแคลิฟอร์เนียไปยังรัฐเทนเนสซี ของสหรัฐ แต่ถูกลูกเรือและผู้โดยสารคนอื่น ๆ ช่วยกันระงับเหตุ ในขณะที่เครื่องบินต้องเปลี่ยนไปลงจอดที่รัฐนิวเม็กซิโกแทน


เครื่องบินโดยสารเที่ยวบินที่ 386 ของเดลตา แอร์ไลน์ส ออกเดินทางจากนครลอสแองเจลิสมุ่งหน้าไปยังเมืองแนชวิลล์ เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอัลบูเคอร์คี ซันพอร์ต ในรัฐนิวเม็กซิโก เมื่อเวลา 14.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พาตัวผู้โดยสารที่ก่อปัญหาลงจากเครื่องบินและนำไปควบคุมตัวไว้ โฆษกของสายการบินกล่าวว่า เที่ยวบินนี้มีเป็นเครื่องบินโบอิ้ง 737-900 มีผู้โดยสาร 162 คนและลูกเรือ 6 คน สำนักงานสอบสวนกลาง หรือ เอฟบีไอ กล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ได้เข้าสอบสวนเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นและพบว่าไม่มีภัยคุกคามกับประชาชนทั่วไป แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติม ทางสายการบินและเจ้าหน้าที่ไม่ได้ระบุว่า ผู้โดยสารรายนี้มีอาวุธหรือไม่ เมาสุราหรือเมายาหรือเปล่า และสาเหตุที่ทำให้เขาพยายามก่อเหตุที่สร้างความวุ่นวายในครั้งนี้ ทางโฆษกของท่าอากาศยานกล่าวว่า ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเครื่องบินได้เดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่เมืองแนชวิลล์ เรียบร้อยแล้ว ในขณะเดียวกัน มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ภาพขณะที่ชายที่ก่อถูกลูกเรือและผู้โดยสารมัดไว้ด้วยเชือกสีเหลืองอยู่ที่ทางเดินในเครื่องบิน เขาร้องตะโกนหลายครั้งให้เครื่องบินลงจอด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง