fbpx

ผู้โดยสารพยายามบุกเข้าห้องนักบินเดลตา แอร์ไลน์ส

ลองแองเจลิส 4 มิ.ย. – ผู้โดยสารชายรายหนึ่ง พยายามจะบุกเข้าไปในห้องนักบินของเที่ยวบินหนึ่งของสายการนบินเดลตา แอร์ไลน์ส ที่กำลังเดินทางจากรัฐแคลิฟอร์เนียไปยังรัฐเทนเนสซี ของสหรัฐ แต่ถูกลูกเรือและผู้โดยสารคนอื่น ๆ ช่วยกันระงับเหตุ ในขณะที่เครื่องบินต้องเปลี่ยนไปลงจอดที่รัฐนิวเม็กซิโกแทน


เครื่องบินโดยสารเที่ยวบินที่ 386 ของเดลตา แอร์ไลน์ส ออกเดินทางจากนครลอสแองเจลิสมุ่งหน้าไปยังเมืองแนชวิลล์ เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอัลบูเคอร์คี ซันพอร์ต ในรัฐนิวเม็กซิโก เมื่อเวลา 14.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พาตัวผู้โดยสารที่ก่อปัญหาลงจากเครื่องบินและนำไปควบคุมตัวไว้ โฆษกของสายการบินกล่าวว่า เที่ยวบินนี้มีเป็นเครื่องบินโบอิ้ง 737-900 มีผู้โดยสาร 162 คนและลูกเรือ 6 คน สำนักงานสอบสวนกลาง หรือ เอฟบีไอ กล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ได้เข้าสอบสวนเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นและพบว่าไม่มีภัยคุกคามกับประชาชนทั่วไป แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติม ทางสายการบินและเจ้าหน้าที่ไม่ได้ระบุว่า ผู้โดยสารรายนี้มีอาวุธหรือไม่ เมาสุราหรือเมายาหรือเปล่า และสาเหตุที่ทำให้เขาพยายามก่อเหตุที่สร้างความวุ่นวายในครั้งนี้ ทางโฆษกของท่าอากาศยานกล่าวว่า ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเครื่องบินได้เดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่เมืองแนชวิลล์ เรียบร้อยแล้ว ในขณะเดียวกัน มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ภาพขณะที่ชายที่ก่อถูกลูกเรือและผู้โดยสารมัดไว้ด้วยเชือกสีเหลืองอยู่ที่ทางเดินในเครื่องบิน เขาร้องตะโกนหลายครั้งให้เครื่องบินลงจอด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ไปซาอุฯ รอข่าวดีแรงงานไทย

นายกฯ พร้อมคณะบินเยือนซาอุดีอาระเบีย ฟื้นความสัมพันธ์ในรอบ 32  ปี ลุ้นข่าวดีแรงงานไทย บอกระหว่างไม่อยู่ขอทำบ้านเมืองสงบ ด้าน “สุชาติ” เล่าซาอุฯ มีบุญคุณกับครอบครัว พ่อเคยไปทำงานเมื่อปี 28 

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ