fbpx

บ้าน “ดาร์ธ เวเดอร์” ราคากว่า 134 ล้านบาท

ฮิวสตัน 31 พ.ค.- บริษัทตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ตั้งราคาขายบ้านที่มีรูปทรงคล้ายหมวกของดาร์ธ เวเดอร์ ตัวร้ายในภาพยนตร์มหากาพย์แนวไซไฟไว้ที่ 4.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 134.46 ล้านบาท) พร้อมบรรยายความพิเศษภายในบ้านทรงแปลกหลังนี้


List Sotheby’s International Realty บริษัทตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีสาขาในหลายประเทศ ประกาศขายบ้าน “ดาร์ธ เวเดอร์” ในเมืองเวสต์ยูนิเวอร์ซิตีเพลสหรือเวสต์ยู รัฐเทกซัส พื้นที่บ้าน 7,000 ตารางฟุต (ราว 650 ตารางเมตร) ส่วนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 18,000 ตารางฟุต (ราว 1,672 ตารางเมตร) ราคา 4.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 134.46 ล้านบาท) ขณะที่อสังหาริมทรัพย์ทั่วไปในเมืองนี้มีพื้นที่ใช้สอยเฉลี่ย 7,500 ตารางฟุต (ราว 697 ตารางเมตร) ขายราคาระหว่าง 805,000-2.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 25.17-84.43 ล้านบาท)

บ้าน “ดาร์ธ เวเดอร์” สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2535 บริษัทตัวแทนขายบรรยายสรรพคุณว่า บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 5 ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ โรงรถจอดได้ 4 คัน ตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องนั่งเล่นอเนกประสงค์สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และกระจกกว้างมองเห็นวิวนอกบ้านอย่างสบายตา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

เตรียมรับมือสินค้าพาเหรดขึ้นราคา เริ่มวันนี้

ตั้งแต่วันนี้ (1 ก.ค.) สินค้าหลายอย่างพาเหรดขึ้นราคาถ้วนหน้า ประเดิมด้วย “แก๊สหุงต้มครัวเรือน” ปรับขึ้นอีก 15 บาทต่อถัง 15 กก. ส่งผลให้แก๊สหุงต้มขนาดถัง 15 กก. อยู่ที่ 378 บาท ส่วนเรือโดยสารคลองแสนแสบ เตรียมขึ้นค่าโดยสารเพิ่มอีกระยะทางละ 1 บาท

เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ช่วง 1-2 ก.ค.65

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ช่วงวันที่ 1-2 ก.ค.65 ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนอ่าวไทยตอนบน ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ