fbpx

ตึกระฟ้าในนครเสิ่นเจิ้นสั่นไหวโดยไม่ทราบสาเหตุ

ปักกิ่ง 19 พ.ค. – ประชาชนเร่งรีบออกจากอาคารระฟ้าแห่งหนึ่งในนครเสิ่นเจิ้นกันอย่างจ้าละหวั่น หลังจากที่อาคารดังกล่าวเกิดการสั่นไหวโยกไปมาโดยไม่ทราบสาเหตุ


ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า อาคารแห่งนี้ ซึ่งมีความสูง 72 ชั้น เริ่มสั่นไปมาเมื่อเวลา 13.50 น. ตามเวลาท้องถิ่นของจีน หรือตรงกับ 12.50 น. เมื่อวานนี้ ตามเวลาในประเทศไทย ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าด้วยว่า เธอเชื่อว่าทุกคนอพยพออกจากอาคาร ในขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและตำรวจเข้าไปในอาคารที่เกิดเหตุ ภาพจากวิดีโอ แสดงให้เห็นว่า ประชาชนแหงนมองขึ้นไปบนอาคาร ขณะที่เดินลงมารวมตัวกันที่ถนนด้านล่างรอบ ๆ พื้นที่หัวเฉียงเป่ย

หนังสือพิมพ์เซาท์ไชนามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า สำนักงานจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินของเมืองเสิ่นเจิ้น กล่าวว่า ไม่มีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นในเวลานั้น ทำให้ยังใม่ทราบสาเหตุที่ทำให้เกิดการสั่นไหวของอาคาร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป