fbpx

ภรรยาบิล เกตส์คิดเรื่องฟ้องตั้งแต่ปี 2562

นิวยอร์ก 10 พ.ค.- หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลอ้างว่า นางเมลินดา เกตส์ ปรึกษาทนายความตั้งแต่ปี 2562 เรื่องหย่าขาดจากนายบิล เกตส์ ผู้ร่วมก่อตั้งไมโครซอฟท์ เพราะไม่สบายใจที่เขาเกี่ยวข้องกับนักการเงินชื่อดังที่ต้องหาคดีค้าประเวณีเด็กหญิง


วอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานว่า บิล เกตส์วัย 65 ปี และเมลินดา เกตส์วัย 56 ปี ทวีตแถลงการณ์ร่วมกันเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมว่า ตัดสินใจยุติชีวิตคู่นาน 27 ปี หลังจากที่ได้ทบทวนความสัมพันธ์อย่างถี่ถ้วน เป็นข่าวที่สั่นสะเทือนวงการเทคโนโลยีและการกุศล เนื่องจากทั้งคู่ตั้งมูลนิธิร่วมกัน เมลินดาได้ปรึกษาทนายความตั้งแต่ปี 2562 ปีแล้ว ก่อนตัดสินใจฟ้องหย่า โดยได้ปรึกษากับทนายความหลายบริษัทเรื่องชีวิตสมรสที่ไม่สามารถคืนดีได้อีกแล้ว ทั้งคู่ไม่ได้เปิดเผยสาเหตุ วอลล์สตรีทเจอร์นัลคาดว่า สาเหตุหนึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่เมลินดาไม่พอใจที่สามีไปสนิทสนมกับนายเจฟฟรีย์ เอปสตีน นักการเงินทรงอิทธิพลที่ถูกจับกุมข้อหาจัดหาเด็กหญิงให้แก่ผู้มีชื่อเสียงและเสียชีวิตในเรือนจำเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ระบุว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

เจฟฟรีย์ เอปสตีน และ บิล เกตส์

วอลล์สตรีทเจอร์นัลระบุว่า บิล เกตส์รู้จักกับเอปสตีนในปี 2554 ทั้งที่เขารับสารภาพตั้งแต่ปี 2551 ในข้อหาดังกล่าว นอกจากนี้ยังพาเมลินดาไปพบเอปสตีนที่แมนชันหรูในนครนิวยอร์กในเดือนกันยายน 2556 คนใกล้ชิดเผยว่า เมลินดาหัวเสียมากที่สามียังคบกับเขาอยู่ และตัดสินใจปรึกษาทนายความเมื่อนิวยอร์กไทมส์ลงข่าวว่า สามีพบกับเอปสตีนในเดือนตุลาคม 2562.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม