fbpx

ยิงอุกอาจนอกโถงผู้โดยสารในประเทศของแคนาดา

แวนคูเวอร์ 10 พ.ค.- เกิดเหตุยิงนอกอาคารผู้โดยสารขาออกในประเทศ นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา มีผู้เสียชีวิต 1 คน ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้


หน่วยสอบสวนเหตุฆ่าคนตายของตำรวจแคนาดาทวีตเพียงสั้น ๆ ว่า มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตหนึ่งคนช่วงบ่ายวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ใกล้อาคารผู้โดยสารขาออกในประเทศของท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์ สถานีวิทยุและโทรทัศน์ซีบีซีนิวส์รายงานว่า ตำรวจกำลังตามหาผู้ต้องสงสัยตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป มีการเรียกทีมแพทย์ท่าอากาศยาน และมีการส่งหน่วยภาคพื้นดิน 2 หน่วยไปยังที่เกิดเหตุ

ด้านท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์แถลงแถลงความเสียใจกับผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ดี ท่าอากาศยานได้เปิดให้บริการตามปกติแล้ว สถานการณ์ปลอดภัยสำหรับคนทำงานและผู้โดยสารที่จำเป็นต้องเดินทาง พร้อมกับแนะนำผู้โดยสารให้ตรวจสอบยืนยันกับสายการบินก่อนการเดินทาง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน

คมนาคมเตรียมพร้อม “บก-น้ำ-ราง-อากาศ” รองรับเปิดประเทศ

กระทรวงคมนาคม เตรียมความพร้อมทุกระบบคมนาคม รองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นำร่อง Phuket Sandbox ก่อนขยายไปอีก 9 เมือง

นักเรียนเมืองสุรินทร์ ขี่ช้างไป รร.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเเชร์ภาพเหล่านักเรียนที่จ.สุรินทร์ พากันขี่ช้างมาโรงเรียน สมกับเป็นเมืองถิ่นช้างใหญ่ ถูกใจชาวเน็ตแห่เเชร์ไปจำนวนมาก