fbpx

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

สหรัฐ 10 พ.ค. – มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ


เหตุกราดยิงเกิดขึ้นหลังเที่ยงคืนวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น บริเวณจุดจอดรถของบ้านหลังหนึ่ง ทางฝั่งตะวันออกของเมืองโคโลราโด สปริงส์ รัฐโคโลราโด ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้เสียชีวิต 6 ราย และชายอีก 1 คน ต้องสงสัยเป็นมือปืนที่ก่อเหตุ บาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นทราบว่า มือปืนเป็นแฟนเก่าของหญิงสาวผู้เสียชีวิตรายหนึ่งที่อยู่ในงานเลี้ยงวันเกิดดังกล่าว ซึ่งมีเพื่อนๆ และครอบครัวของเธอมาร่วมงาน อยู่ๆ เขาก็เดินเข้าไปในงานเลี้ยง แล้วกราดยิงใส่ผู้คนในงาน จนมีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเอง ส่วนเด็กๆ ที่อยู่ในงานเลี้ยงไม่ได้รับอันตราย เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยรูปพรรณของเหยื่อและมือปืน และยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ

เหตุกราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในเมืองโคโลราโด สปริงส์ ครั้งนี้ ถือเป็นเหตุกราดยิงนองเลือด ครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นในรัฐโคโลราโดปีนี้ ตามหลังเหตุกราดยิงในซูเปอร์มาร์เก็ต ที่เมืองโบลเดอร์ เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ซึ่งมีผู้เสียชีวิต 10 ราย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พี่ชายคนขับ BMW Z4 ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับเร็ว

พี่ชายคนขับ BMW Z4 พุ่งข้ามเกาะชนซูซูกิ สวิฟต์ ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับรถเร็ว ขณะที่ พ่อหญิงขับสวิฟต์ เผยลูกสาวโทรบอกว่าจะกลับบ้าน ดีใจมาก เตรียมทำกับข้าวรอ

รับคนแก่ 7 กลุ่มโรคในระบบหมอพร้อม กทม.ฉีดวัคซีนศูนย์บางซื่อเริ่มพรุ่งนี้

สธ.แจงรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคในระบบ “หมอพร้อม” กทม.มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ เป็นแผนสำรองและมีจำนวนน้อย ย้ำต้องติดต่อ รพ.ที่นัดหมายก่อนว่าถูกเลื่อนจริง

เสาไฟประติมากรรมหงส์ ต้นละแสน ถูกทิ้งใกล้บ่อขยะ

พบอีก! เสาไฟฟ้าหงส์ทองต้นละ 1 แสน 30 ต้น งบกว่า 3 ล้านบาท ติดตั้งหน้าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินตรัง ถูกเทศบาลฯ ถอดทิ้งซุกคากองบ่อขยะ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคเหนือฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ขอให้ประชาชนระวังอันน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝน 40% ของพื้นที่

จ่อขอซื้อเสาไฟกินรีอีก 720 ต้น งบ 68 ล้านบาท

สภา อบต.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ เลื่อนประชุมอนุมัติงบจัดซื้อเสาไฟกินรีโซลาร์เซลล์เพิ่ม 720 ต้น งบประมาณ 68 ล้านบาท อ้างสถานการณ์โควิด-19 สมาชิก อบต. งง ประกาศยกเลิกกะทันหัน ด้านนายก อบต. แจงที่มารถเบนซ์คันใหม่ 5.4 ล้านบาท

มิชลิน ไกด์ เลือกอยุธยา คัดร้านอาหารติดดาว แห่งใหม่

คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 5 ของไทย เลือก ‘อยุธยา’ เป็นหมุดหมายใหม่ในการคัดสรรร้านอาหารติดดาว เผยอัตลักษณ์โดดเด่นด้านอาหารและวัฒนธรรม ประกอบกับมนต์เสน่ห์ที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้อย่างลงตัว เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักชิมและนักท่องเที่ยว