ออสการ์แบบนิวนอร์มัลจะเปิดม่านคืนนี้ตามเวลาสหรัฐ

ลอสแอนเจลิส 25 เม.ย.- การประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 เตรียมเปิดม่านในคืนนี้ตามเวลาสหรัฐ ตรงกับเช้าวันพรุ่งนี้ตามเวลาในไทย ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19


การประกาศรางวัลของสถาบันแห่งศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์แห่งสหรัฐอเมริกาจะมีขึ้นที่ดอลบีเธียเตอร์ ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สถานีโทรทัศน์เอบีซี (ABC) จะถ่ายทอดสดในเวลา 20:00 น.วันอาทิตย์ตามเวลาฤดูร้อนตะวันออกสหรัฐ ตรงกับเวลา 07:00 น.วันจันทร์ตามเวลาในไทย แต่ที่จะแปลกไปจากทุกครั้งที่ผ่านมาคือ ไม่มีพิธีกร ไม่มีคนร่วมชมในดอลบีเธียร์เตอร์ มีเพียงผู้ได้รับการเสนอชื่อที่มาร่วมงานโดยไม่ต้องสวมหน้ากากอนามัย ส่วนผู้ได้รับการเสนอชื่อที่ไม่สามารถเดินทางมาได้ จะร่วมงานทางออนไลน์แทน ขณะที่การเดินพรมแดน ซึ่งเป็นธรรมเนียมของออสการ์จะยังคงมีอยู่ แต่จะไม่แน่นขนัดเหมือนที่คุ้นเคยเพราะจะมีสื่อได้รับเชิญเพียงหยิบมือเดียว

การประกาศผลรางวัลออสการ์ปีนี้ถูกเลื่อนมาจากวันที่ 28 กุมภาพันธ์ตามเวลาสหรัฐเพราะโรคโควิด-19 ระบาด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง