fbpx

ออสการ์แบบนิวนอร์มัลจะเปิดม่านคืนนี้ตามเวลาสหรัฐ

ลอสแอนเจลิส 25 เม.ย.- การประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 เตรียมเปิดม่านในคืนนี้ตามเวลาสหรัฐ ตรงกับเช้าวันพรุ่งนี้ตามเวลาในไทย ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19


การประกาศรางวัลของสถาบันแห่งศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์แห่งสหรัฐอเมริกาจะมีขึ้นที่ดอลบีเธียเตอร์ ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สถานีโทรทัศน์เอบีซี (ABC) จะถ่ายทอดสดในเวลา 20:00 น.วันอาทิตย์ตามเวลาฤดูร้อนตะวันออกสหรัฐ ตรงกับเวลา 07:00 น.วันจันทร์ตามเวลาในไทย แต่ที่จะแปลกไปจากทุกครั้งที่ผ่านมาคือ ไม่มีพิธีกร ไม่มีคนร่วมชมในดอลบีเธียร์เตอร์ มีเพียงผู้ได้รับการเสนอชื่อที่มาร่วมงานโดยไม่ต้องสวมหน้ากากอนามัย ส่วนผู้ได้รับการเสนอชื่อที่ไม่สามารถเดินทางมาได้ จะร่วมงานทางออนไลน์แทน ขณะที่การเดินพรมแดน ซึ่งเป็นธรรมเนียมของออสการ์จะยังคงมีอยู่ แต่จะไม่แน่นขนัดเหมือนที่คุ้นเคยเพราะจะมีสื่อได้รับเชิญเพียงหยิบมือเดียว

การประกาศผลรางวัลออสการ์ปีนี้ถูกเลื่อนมาจากวันที่ 28 กุมภาพันธ์ตามเวลาสหรัฐเพราะโรคโควิด-19 ระบาด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน