fbpx

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐ เสียชีวิตอย่างน้อย 8 คน

อินดีแอนา 16 เม.ย. – มือปืนก่อเหตุกราดยิงที่สถานปฏิบัติงานของเฟดเอ็กซ์ บริษัทผู้ให้บริการขนส่งรายใหญ่ของโลก ที่นครอินเดียแนโพลิส ในรัฐอินดีแอนาของสหรัฐ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 8 คน และคาดว่ามือปืนได้ฆ่าตัวตายหลังก่อเหตุ


โฆษกหญิงของตำรวจนครอินเดียแนโพลิส เผยว่า เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบเหตุกราดยิงดังกล่าว คาดว่ามือปืนที่ก่อเหตุเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย ขณะนี้พบผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 8 คน และส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่งไปยังโรงพยาบาลแล้ว ทั้งยังระบุเพิ่มเติมว่า เหตุดังกล่าวได้สิ้นสุดลงและไม่คุกคามต่อความปลอดภัยของประชาชนแล้ว ขณะที่ชายคนหนึ่งที่ทำงานในสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติอินเดียแนโพลิส กล่าวกับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นของสหรัฐว่า เขาเห็นชายคนหนึ่งถืออาวุธคล้ายปืนไรเฟิลอัตโนมัติ และก่อเหตุกราดยิงในที่โล่ง ทำให้เขาต้องรีบหมอบลงทันทีและรู้สึกกลัวมาก

ในขณะเดียวกัน โฆษกของเฟดเอ็กซ์ กล่าวยืนยันว่า เกิดเหตุกราดยิงในสถานที่ปฏิบัติงานของบริษัทจริง โดยระบุในแถลงการณ์ว่า บริษัทได้รับรายงานเหตุกราดยิงที่สถานปฏิบัติงานภาคพื้นดิน ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติอินเดียแนโพลิส บริษัทให้ความสำคัญสูงสุดในด้านความปลอดภัย และขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก