fbpx

ตร.สหรัฐยิงหนุ่มผิวสีดับคาห้องคนไข้

สหรัฐ 15 เม.ย. – ตำรวจสหรัฐยิงนายไมล์ส แจ็คสัน หนุ่มผิวดำ วัย 27ปี ที่ห้องคนไข้ โรงพยาบาล เมาท์ คาร์เมล เซนต์. แอนน์ แถบชานเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 เมษายน


ภาพวิดีโอจากกล้องติดตัวตำรวจ เผยให้เห็นนาทีช่วงตำรวจเยื้อยุดฉุดกระชากกับนายแจ็คสัน ที่ขัดขืนการค้นตัว ตำรวจต้องใช้ปืนไฟฟ้ายิงช็อตจนลงไปนอนกับพื้นห้อง แต่แจ็คสันยังไม่สิ้นฤทธิ์ ใช้ปืนที่เหน็บซ่อนไว้กับสายรัดเอว ยิงใส่ตำรวจที่ตะโกนบอกให้เขาชูมือขึ้นเหนือศีรษะอยู่หลายรอบ จึงถูกยิงวิสามัญฆาตกรรมเสียชีวิต แต่ยังไม่มีการแถลงรายละเอียดเหตุการณ์ ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงมีการประท้วงตำรวจใช้กำลังรุนแรงกับกลุ่มคนผิวดำในสหรัฐ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ