fbpx

“ไทเกอร์ วูดส์” รถคว่ำเจ็บสาหัส-ผ่าตัดด่วน

สหรัฐ 24 ก.พ. – ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ต้องเข้ารับการผ่าตัด หลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ ทำให้ขาหักหลายท่อน


ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุรถเอสยูวีคว่ำบริเวณรอยต่อระหว่างเขตโรลลิ่งฮิลส์เอสเตทส์ และแรนโชปาลอสเวอร์เดส ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยวูดส์ได้รับบาดเจ็บที่ขาหลายแห่ง ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน

สำนักงานนายอำเภอแอลเอเคาน์ตี แจ้งว่าหน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งอุบัติเหตุเวลา 07.22 น. วันอังคารตามเวลาท้องถิ่น เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถพลิกตะแคงข้างทางในสภาพเสียหายหนัก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อช่วยคนขับที่ติดอยู่ในซากรถออกมา พบว่าเป็นไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชื่อดัง และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ยูซีแอลเอทันที ขณะที่ทวิตเตอร์ของหน่วยดับเพลิงที่เข้าไปกู้ภัยระบุว่า ผู้ประสบเหตุอยู่ในอาการสาหัส


ด้านเอเย่นต์ของไทเกอร์ วูดส์ แถลงยืนยันอุบัติเหตุ และระบุว่าขณะนี้โปรกอล์ฟวัย 45 ปี กำลังผ่าตัด ขอขอบคุณกำลังใจ และขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของโปรกอล์ฟคนดังด้วย

สื่อต่างประเทศเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีรถคู่กรณี และไม่มีผู้โดยสารคนอื่นโดยสารมาในรถด้วย โดยไทเกอร์ วูดส์ ไปพักที่ลอสแอนเจลิสในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อทำหน้าที่เจ้าภาพกอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการ “เจเนซิส อินวิเตชั่นแนล”

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2009 ไทเกอร์ วูดส์ เคยประสบอุบัติเหตุบริเวณทางเข้าบ้านตัวเอง หลังจากทะเลาะกับเอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาในขณะนั้น ก่อนนำไปสู่การหย่าร้างจากเรื่องอื้อฉาวส่วนตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนวิหารและเจดีย์เก่าวัดเอี่ยมวรนุช

รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนวิหารและเจดีย์เก่าวัดเอี่ยมวรนุชในโครงการรถไฟฟ้าสีม่วง ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ(วงแหวนกาญจนาภิเษก)

กรมบังคับคดีแจง จนท.ติดโควิด เพื่อนร่วมงานติดอีก 2

กรมบังคับคดี เผยเจ้าหน้าที่ธุรการติดโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์ขึ้นรถประจำทาง สาย 33 (กรุงเทพฯ – ปทุม) ล่าสุดพบเพื่อนร่วมงานติดเพิ่ม 2 ราย

หมอเป็นลม 1 คน หลังรับวัคซีน

อธิบดี คร. เผยพบหมอเป็นลม 1 คน หลังรับวัคซีนโควิด ส่วนแพทย์หญิงรายแรก ที่รับวัคซีนและมีประวัติแพ้ยาเพนนิซิลิน และมีอาการท้องเสียมากถึง 4 ครั้ง ไม่เกี่ยวกับวัคซีนแต่เป็นอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เพราะรับประทานอาหารทะเล

เปิดวงจรปิดปาระเบิดถล่มร้านมือถือ คาดพลาดเป้า

เปิดวงจรปิดวัยรุ่นปาระเบิดถล่มร้านมือถือ จ.ตรัง คาดตั้งใจปาใส่ร้านเหล้าที่มีปัญหากัน แต่พลาดเป้า วิ่งหนีล้มหัวขมำ

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ล้อมคอนโดฯ หนุ่มหลอกขายทะเบียนรถสวย

เชียงใหม่ 5 มี.ค. – ตำรวจปิดล้อมคอนโดฯ กลางเมืองเชียงใหม่ จับผู้ต้องหาหลอกขายป้ายทะเบียนเลขสวย แต่คนร้ายไม่ยอมมอบตัว และขังตัวเองในห้องพร้อมอีก 3 ชีวิต มีเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เจ้าหน้าที่เกรงจะคิดสั้น

ตำรวจสืบสวนภาค 5 และตำรวจสืบสวน สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ นำกำลังเข้าปิดล้อมคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนโชตนา ใกล้สำนักงานธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ นานกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อจับกุมนายสุเมธ ครองวงศ์ อายุ 25 ปี และแฟนสาววัย 18 ปี ตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีพฤติกรรมหลอกลวงขายป้ายทะเบียนเลขสวย จนมีฐานะร่ำรวย มีรถยนต์หรูหลายคัน โดยหลบหนีมาพักที่ชั้น 3 ห้อง 310 คอนโดฯ ดังกล่าว ซึ่งพักด้วยกันทั้งหมด 4 คน มีผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พี่เลี้ยงลูก และลูกอีก 1 คน แต่ขณะแสดงตัวเข้าจับกุม คนร้ายไม่ยอมมอบตัว และขังตัวเองอยู่ในห้อง พร้อมทั้งแจ้งให้ญาติมารับตัวลูกออกไปก่อน เจ้าหน้าที่จึงต้องปิดล้อมคอนโดฯ ไว้ และให้ผู้ที่พักอาศัยออกมาจนหมด

กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมจำนน แต่ช่วงบ่าย 2 ของวันนี้ มีเสียงปืนดังออกมาจากห้องพักของคนร้าย 4 นัด และ 1 นัด กระสุนทะลุกระจกออกมา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องพากันหลบ และยังคงตรึงกำลังไว้ โดยใช้ทั้งโดรน และเครื่องตรวจความร้อน ดูความเคลื่อนไหวภายในห้อง จนถึงขณะนี้ยังคงปิดล้อมพื้นที่ไว้ โดยผู้ต้องหา แฟนสาว และพี่เลี้ยงลูก อยู่ในห้องชุดที่ชั้น 3 เกรงว่าจะคิดสั้น ซึ่งขณะนี้กำลังรอดูความเคลื่อนไหวภายในห้อง. – สำนักข่าวไทย

เตรียมกำลังตำรวจ 400 นาย ดูแลม็อบชุมนุม 3 จุด พรุ่งนี้

ตำรวจจัดกำลัง 400 นาย ดูแลม็อบนัดชุมนุม 3 จุด พรุ่งนี้ (6 มี.ค.) พร้อมแนะนำเลี่ยงการใช้ถนนที่มีม็อบชุมนุม รวมถึงขั้นตอนการดูแลการชุมนุมสาธารณะ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด