fbpx

“ไทเกอร์ วูดส์” รถคว่ำเจ็บสาหัส-ผ่าตัดด่วน

สหรัฐ 24 ก.พ. – ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ต้องเข้ารับการผ่าตัด หลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ ทำให้ขาหักหลายท่อน


ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุรถเอสยูวีคว่ำบริเวณรอยต่อระหว่างเขตโรลลิ่งฮิลส์เอสเตทส์ และแรนโชปาลอสเวอร์เดส ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยวูดส์ได้รับบาดเจ็บที่ขาหลายแห่ง ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน

สำนักงานนายอำเภอแอลเอเคาน์ตี แจ้งว่าหน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งอุบัติเหตุเวลา 07.22 น. วันอังคารตามเวลาท้องถิ่น เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถพลิกตะแคงข้างทางในสภาพเสียหายหนัก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อช่วยคนขับที่ติดอยู่ในซากรถออกมา พบว่าเป็นไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชื่อดัง และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ยูซีแอลเอทันที ขณะที่ทวิตเตอร์ของหน่วยดับเพลิงที่เข้าไปกู้ภัยระบุว่า ผู้ประสบเหตุอยู่ในอาการสาหัส


ด้านเอเย่นต์ของไทเกอร์ วูดส์ แถลงยืนยันอุบัติเหตุ และระบุว่าขณะนี้โปรกอล์ฟวัย 45 ปี กำลังผ่าตัด ขอขอบคุณกำลังใจ และขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของโปรกอล์ฟคนดังด้วย

สื่อต่างประเทศเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีรถคู่กรณี และไม่มีผู้โดยสารคนอื่นโดยสารมาในรถด้วย โดยไทเกอร์ วูดส์ ไปพักที่ลอสแอนเจลิสในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อทำหน้าที่เจ้าภาพกอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการ “เจเนซิส อินวิเตชั่นแนล”

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2009 ไทเกอร์ วูดส์ เคยประสบอุบัติเหตุบริเวณทางเข้าบ้านตัวเอง หลังจากทะเลาะกับเอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาในขณะนั้น ก่อนนำไปสู่การหย่าร้างจากเรื่องอื้อฉาวส่วนตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทอร์นาโดถล่ม 2 มณฑลของจีน เสียชีวิต 12 ราย

พายุทอร์นาโด 2 ลูก พัดถล่มจีน ลูกหนึ่งเกิดขึ้นที่เมืองอูฮั่น ในภาคกลางของจีนและอีกลูกหนึ่งเมืองแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 12 รายและบาดเจ็บอีกหลายร้อยคน ในขณะเดียวกันก็สร้างความเสียให้กับบ้านเรือนและทรัพย์สินของประชาชน

ศบค.ปรับพื้นที่สีแดงเข้มเหลือ 4 จังหวัด

ศปก.ศบค.ปรับพื้นที่สีแดงเข้มเหลือ 4 จังหวัด กทม.-นนทบุรี-ปทุมธานี-สมุทรปราการ ผ่อนคลายนั่งกินอาหารในร้านได้ 25% ถึง 3 ทุ่ม รอเสนอนายกฯ ลงนาม ก่อนกำหนดวันชัดเจน

ดึง 5 เซียนลูกยางสาวไทย นำทัพลุยเนชันส์ลีก

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ แถลงดึง 5 เซียนนักตบลูกยางสาวไทย นำทัพลุยเนชันส์ลีก แทนผู้เล่นติดโควิด นำทีมโดย “นุศรา ต้อมคํา-ปลื้มจิตร ถินขาว”