fbpx

พบชิ้นส่วนศพและสิ่งของจากศรีวิจายาแอร์แล้ว

จาการ์ตา 10 ม.ค.- อินโดนีเซียแจ้งว่า พบชิ้นส่วนศพและของใช้ของผู้โดยสารบนเครื่องบินสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเล หลังทะยานขึ้นจากกรุงจาการ์ตาได้ไม่นานเมื่อวานนี้แล้ว


โฆษกตำรวจกรุงจาการ์ตาเผยกับสถานีโทรทัศน์เมโทรทีวีในวันนี้ว่า เช้าวันนี้ได้รับถุงสองถุง ประกอบด้วยของใช้ของผู้โดยสารหนึ่งถุง และชิ้นส่วนศพหนึ่งถุง รายงานเผยว่า ทางการระดมกำลังพลหลายร้อยนาย กองเรือรบ ฝูงบินเฮลิคอปเตอร์และคณะนักประดาน้ำออกค้นหาในน่านน้ำนอกชายฝั่งกรุงจาการ์ตาในวันนี้ เจ้าหน้าที่จะค้นหาต่อไปทั้งทางน้ำและทางอากาศ รวมทั้งใช้เรดาร์โซนาร์ตรวจจับหาสัญญาณเครื่องบิน นักประดาน้ำทำเครื่องหมายจุดที่สันนิษฐานว่าเป็นจุดเครื่องบินตกแล้วอย่างน้อยสามจุด

ทางการระบุว่า ผู้โดยสารและลูกเรือรวม 62 คนอยู่บนเที่ยวบิน SJ182 มุ่งหน้าไปเมืองปอนตียานักบนเกาะบอร์เนียว ใช้เวลาเดินทาง 90 นาที เครื่องบินตกในทะเลชวาใกล้หมู่เกาะท่องเที่ยว ไม่ห่างจากชายฝั่ง ด้านครอบครัวผู้โดยสารรอฟังข่าวอย่างกระวนกระวายใจที่ท่าอากาศยานปอนตียานัก ชายคนหนึ่งบอกว่า ใจสลายเพราะภรรยาและลูกสามคนอยู่บนเที่ยวบินนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

งมเจอมีด อาวุธสังหาร “นายสุบิน”

เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาอาวุธมีดตามที่นายอนันตชัย ผู้ต้องหาฆ่านายสุบิน อ้างนำมาทิ้งบริเวณคูน้ำริมถนน เขตพระโขนง ใช้เวลากว่า 20 นาที พบอาวุธมีดและปลอกมีด จากนั้นคุมตัวนายอนันตชัยกลับ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนนำตัวส่งศาลขอฝากขัง

จ่อชง รมว.สธ. ซื้อวัคซีนเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ

ทีมที่ปรึกษา รมว.สธ. เห็นชอบจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 เพิ่ม เตรียมเสนอ รมว.สธ. เห็นชอบ เบื้องต้นวางกรอบจัดซื้อเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ หากทำได้ ไทยจะมีวัคซีน 80 ล้านโดส ฉีดประชากรได้ประมาณ 40 ล้านคน

แจ้ง 3 ข้อหาคดีฆ่าหั่นศพ-พาตัวเข้ากรุงหาอาวุธสังหาร

แจ้งแล้ว 3 ข้อหา ภรรยาและหลานชาย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพเผาอำพรางในพื้นที่อยุธยา โดยวันนี้ตำรวจเตรียมคุมตัวส่งศาลฝากขัง พร้อมคุมตัวเข้าพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อค้นหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

แม่และทนายหวังไม่ส่ง “แอมมี่” ไปเรือนจำ

แม่และทนาย “แอมมี่” หวังเจ้าตัวได้อยู่ รพ.ตำรวจต่อ หลังพนักงานสอบสวนเตรียมขอคืนตัวไปอยู่ในการควบคุมของกรมราชทัณฑ์