fbpx

ทรัมป์ทวีตกว่า 12,200 ข้อความในปี 63

วอชิงตัน 2 ม.ค.- ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเองด้วยการทวีตกว่า 12,200 ข้อความในปี 2563 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป และทวีตส่งท้ายปีด้วยการคุยเรื่องตลาดหุ้นทำสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์สหรัฐ


เว็บไซต์นิตยสารนิวส์วีครายงานว่า ประธานาธิบดีทรัมป์ลบสถิติของตัวเองในปี 2562 ที่ทวีตทั้งหมด 7,700 ข้อความในบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว @realDonalTrump ที่มีผู้ติดตามราว 88.5 ล้านคน เขาเริ่มต้นปีนี้ด้วยการถูกไต่สวนเพื่อถอดถอนจากตำแหน่งแต่ก็รอดพ้น และปิดท้ายด้วยการพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งอีกสมัยและยังไม่ยอมรับจนถึงขณะนี้

ทวีตแรกของปี 2563 เมื่อเวลา 20.32 น.วันที่ 1 มกราคมตามเวลาตะวันออกสหรัฐ ประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐแชร์ข่าวของสถานีโทรทัศน์ฟ็อกซ์นิวส์เรื่องกลุ่มติดอาวุธที่ได้รับการสนับสนุนจากอิหร่านถอนกำลังออกจากการปิดล้อมสถานทูตสหรัฐในกรุงแบกแดดของอิรัก พร้อมเขียนข้อความว่า อุปกรณ์ดีที่สุดและและกองทัพชั้นเยี่ยมที่สุดของโลกไปยังที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว ส่วนทวีตสุดท้ายของปี 2563 เมื่อเวลา 22.44 น.ของวันที่ 31 ธันวาคมตามเวลาตะวันออกของสหรัฐคือ ส่งท้ายปีด้วยตลาดหุ้นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างที่เขาเคยพูดไว้ ขอแสดงความยินดีกับทุกคน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ไปซาอุฯ รอข่าวดีแรงงานไทย

นายกฯ พร้อมคณะบินเยือนซาอุดีอาระเบีย ฟื้นความสัมพันธ์ในรอบ 32  ปี ลุ้นข่าวดีแรงงานไทย บอกระหว่างไม่อยู่ขอทำบ้านเมืองสงบ ด้าน “สุชาติ” เล่าซาอุฯ มีบุญคุณกับครอบครัว พ่อเคยไปทำงานเมื่อปี 28 

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ