fbpx

ทรัมป์ทวีตกว่า 12,200 ข้อความในปี 63

วอชิงตัน 2 ม.ค.- ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเองด้วยการทวีตกว่า 12,200 ข้อความในปี 2563 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป และทวีตส่งท้ายปีด้วยการคุยเรื่องตลาดหุ้นทำสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์สหรัฐ


เว็บไซต์นิตยสารนิวส์วีครายงานว่า ประธานาธิบดีทรัมป์ลบสถิติของตัวเองในปี 2562 ที่ทวีตทั้งหมด 7,700 ข้อความในบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว @realDonalTrump ที่มีผู้ติดตามราว 88.5 ล้านคน เขาเริ่มต้นปีนี้ด้วยการถูกไต่สวนเพื่อถอดถอนจากตำแหน่งแต่ก็รอดพ้น และปิดท้ายด้วยการพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งอีกสมัยและยังไม่ยอมรับจนถึงขณะนี้

ทวีตแรกของปี 2563 เมื่อเวลา 20.32 น.วันที่ 1 มกราคมตามเวลาตะวันออกสหรัฐ ประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐแชร์ข่าวของสถานีโทรทัศน์ฟ็อกซ์นิวส์เรื่องกลุ่มติดอาวุธที่ได้รับการสนับสนุนจากอิหร่านถอนกำลังออกจากการปิดล้อมสถานทูตสหรัฐในกรุงแบกแดดของอิรัก พร้อมเขียนข้อความว่า อุปกรณ์ดีที่สุดและและกองทัพชั้นเยี่ยมที่สุดของโลกไปยังที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว ส่วนทวีตสุดท้ายของปี 2563 เมื่อเวลา 22.44 น.ของวันที่ 31 ธันวาคมตามเวลาตะวันออกของสหรัฐคือ ส่งท้ายปีด้วยตลาดหุ้นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างที่เขาเคยพูดไว้ ขอแสดงความยินดีกับทุกคน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าจี้ชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน

ยังน่าห่วง ติดเชื้อรวม 3,644 ราย เสียชีวิต 44 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 3,644 ราย ยืนยันสะสม 207,428 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,751 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 44 ราย

ไทยตอนบนฝนน้อย เว้นภาคอีสาน กทม.ตก 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีการกระจายของฝนน้อย เว้นบริเวณรับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และภาคอีสาน ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ