fbpx

คานเย เวสต์ลงคะแนน ปธน.ให้ตัวเอง เล็งลง 4 ปีข้างหน้า

ลอสแอนเจลิส 4 พ.ย.- คานเย เวสต์ แรปเปอร์ชื่อดังชาวอเมริกันลงคะแนนให้ตัวเองในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ 2020 หลังจากหาเสียงอย่างแบบไม่อยู่กับร่องกับรอย และโพสต์บอกเป็นนัย ๆ ว่าจะลงเลือกตั้งในปี 2024


เวสต์วัย 43 ปี ทวีตเมื่อค่ำวันอังคารตามเวลาสหรัฐว่า กำลังลงคะแนนเลือกประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในชีวิต และลงให้คนที่เขาเชื่ออย่างหมดใจนั่นคือตัวเอง เขาทวีตภาพถ่ายตัวเองหน้าแผนที่เลือกตั้งและลงข้อความว่า WELP, KANYE 2024 ส่อนัยว่าอยากจะลงเลือกตั้งในสมัยหน้า และภาพบัตรลงคะแนนที่เขียนชื่อตัวเองเป็นประธานาธิบดี และมิเชลล์ ทิดบอลล์ สตรีวัย 57 ปี ที่นิยามตัวเองว่าเป็นไลฟ์โค้ชคัมภัร์ไบเบิลเป็นรองประธานาธิบดี นอกจากนี้ยังได้โพสต์คลิปกำลังสอดบัตรคะแนนในเครื่องลงคะแนนในเมืองโคดี รัฐไวโอมิง ทางตะวันตกของประเทศ ยืนยันการลงคะแนนอย่างเป็นทางการ พร้อมถ้อยคำว่า เชื่อในคานเย 2020 ต่อไป ขอบคุณพระเยซูคริสต์ นักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี 21 ครั้ง ประกาศตัวในเดือนกรกฎาคมว่าจะลงชิงประธานาธิบดีแต่หาเสียงอย่างไม่อยู่กับร่องกับรอย จุดกระแสเรื่องมีปัญหาสุขภาพจิตหรือไม่ เพราะเคยบอกในปี 2561 ว่ามีปัญหาอารมณ์แปรปรวน

ด้านคิม คาร์เดเชียน ภรรยาวัย 40 ปี แชร์คลิปเดียวกัน แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าลงคะแนนให้ใคร เธอลงภาพตัวเองเป็นภาพขาวดำ มีสติกเกอร์สีว่า “I vote” ขอให้ผู้ที่ยังเข้าแถวแม้ปิดคูหาเลือกตั้งรอต่อไปเพราะยังสามารถใช้สืธิได้ อย่าออกจากแถว.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022