fbpx

พนันออนไลน์ให้ทรัมป์มีแต้มต่อเพิ่มหลังดีเบต

ลอนดอน 23 ต.ค.- ตลาดพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมายในอังกฤษให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์มีแต้มต่อที่จะได้ดำรงตำแหน่งเป็นสมัยที่สองเพิ่มขึ้นเล็กน้อยหลังการโต้วาทีหรือดีเบตนัดสุดท้าย และให้นายโจ ไบเดน คู่แข่งจากพรรคเดโมแครตมีแต้มต่อลดลงเล็กน้อย


นักพนันในเว็บไซต์รับพนันออนไลน์สมาร์เก็ตส์ (Smarkets) ให้ประธานาธิบดีทรัมป์วัย 74 ปี มีโอกาสชนะเลือกตั้งวันที่ 3 พฤศจิกายนเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 32 เป็น 34 และให้ไบเดนวัย 77 ปี มีโอกาสชนะลดลงจากร้อยละ 68 เป็น 66 ขณะที่เว็บไซต์รับพนันเบ็ตแฟร์ (Betfair) เผยว่าทรัมป์มีแต้มต่อเพิ่มขึ้นเช่นกัน และว่าช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีลูกค้าเดิมพันการเลือกตั้งสหรัฐกว่า 9 ล้านปอนด์ (กว่า 368 ล้านบาท) เงินพนันการเมืองส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกสหรัฐ เนื่องจากการพนันการเมืองในสหรัฐถือว่าผิดกฎหมาย

รอยเตอร์ระบุว่า แต้มต่อระหว่างทรัมป์และไบเดนแคบลงเรื่อย ๆ ตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม แต่แนวโน้มตามเว็บไซต์รับพนันต่าง ๆ ยังคงคาดว่า ไบเดนจะชนะ ไบเดนมีคะแนนนิยมระดับประเทศในสหรัฐทิ้งห่างทรัมป์ค่อนข้างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ดี สิ่งชี้ขาดน่าจะเป็นการแข่งขันที่คู่คี่ในสวิงสเตทหรือแบตเทิลกราวด์สเตท รัฐที่ไม่เป็นฐานเสียงของพรรคใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น