fbpx

ยูเซน โบลต์ จ้าวลมกรดมีผลตรวจเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นบวก

นิวยอร์ก 25 ส.ค. – สื่อจาเมการายงานว่า ยูเซน โบลต์ ตำนานนักวิ่งได้เริ่มกักตัวเองมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ หลังตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หลังจากไม่กี่วันก่อนหน้านั้นโบลต์เพิ่งจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบ 34 ปีอย่างหรูหรา แม้เจ้าของสถิติโลกวิ่ง 100 เมตร และ 200 เมตร ที่เลิกวิ่งแล้วจะไม่ได้ยืนยันผลการทดสอบของเขา แต่ก็ได้ขอให้ทุกคนที่เคยติดต่อกับเขากักตัวเอง


รายงานระบุว่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขจาเมกาได้ยืนยันเมื่อวานนี้ว่า แชมป์โอลิมปิก 8 สมัย มีผลทดสอบเป็นบวก ขณะที่นายกรัฐมนตรีแอนดรูว์ ฮอลเนสส์ ของจาเมกากล่าวว่า ตำรวจกำลังตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานเลี้ยงวันเกิดของยูเซน โบลต์

ยูเซน โบลต์ เข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งล่าสุดในการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกที่กรุงลอนดอนของอังกฤษเมื่อปี 2560 เขาและภรรยา คือ เคซี เบนเนทท์เพิ่งมีบุตรสาวด้วยกันเมื่อเดือนพฤษภาคม.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง