จีนมีผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 22 คนมาจากต่างประเทศทั้งหมด

ซี่ยงไฮ้ 17 ส.ค. – จีนรายงานวันนี้ว่า มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 รายใหม่ 22 คน และไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่ที่เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ ทางตะวันตกของจีน นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ไม่พบผู้ติดเชื้อตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา


เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของจีนรายงานวันนี้ว่า มีผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่ 22 คน เพิ่มขึ้นจากวันก่อนหน้าที่มี 19 คน ในจำนวนนี้เป็นผู้ป่วยที่เดินทางมาจากต่างประเทศทั้งหมด และไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม นอกจากนี้ ยังมีผู้ป่วยที่ไม่แสดงอาการอีก 37 คน เพิ่มขึ้นจากวันก่อนหน้าที่มี 16 คน ขณะนี้ จีนมียอดผู้ป่วยติดเชื้อสะสม 84,849 คน และผู้เสียชีวิต 4,634 คน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด