fbpx

ทรัมป์เผยน้องชายเสียชีวิตเมื่อวานนี้

เบดมินส์เตอร์ 16 ส.ค. – ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า นายโรเบิร์ต ทรัมป์ น้องชายของเขาเสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ หลังจากที่ผู้นำเพิ่งเดินทางไปเยี่ยมเขาที่โรงพยาบาลในนครนิวยอร์ก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา


นายทรัมป์ กล่าวในแถลงการณ์แสดงความเสียใจที่น้องชายของเขาเสียชีวิตเมื่อวานนี้ นายทรัมป์ระบุว่าโรเบิร์ต ไม่ได้เป็นแค่น้องชายแต่เป็นเสมือนเพื่อนสนิทของเขาด้วย เขาคงจะคิดถึงน้องชายคนนี้และความทรงจำเกี่ยวกับน้องชายจะอยู่ในหัวใจของเขาตลอดไป นายโรเบิร์ต ทรัมป์ อายุ 71 ปี ซึ่งน้อยกว่าประธานาธิบดีทรัมป์ 3 ปี เป็นนักธุรกิจและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้นำสหรัฐเดินทางไปเยี่ยมน้องชายที่ป่วยอยู่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การแพทย์นิวยอร์ก-เพรสไบทีเรียน/เวลล์ คอร์เนลล์ ก่อนที่จะเดินทางไปที่สนามกอล์ฟของเขาที่เบดมินส์เตอร์ ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ในช่วงสุดสัปดาห์ คนใกล้ชิดประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวว่า ผู้นำสหรัฐคาดว่าจะเดินทางไปร่วมพิธีศพ สำหรับสาเหตุของการเสียชีวิตของโรเบิร์ต ทรัมป์ ไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่ประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า น้องชายของเขากำลังประสบกับความยากลำบากจากอาการป่วยที่เขาไม่ได้เปิดเผย ทางด้านโทรทัศน์เอบีซีนิวส์ รายงานว่า นายโรเบิร์ต ทรัมป์ ถูกส่งตัวเข้าไปยังแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลที่โรงพยาบาลเมาท์ ไซนาย ในนครนิวยอร์กเมื่อเดือนมิถุนายนและรักษาตัวนานกว่า 1 สัปดาห์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ