fbpx

ทรัมป์เผยน้องชายเสียชีวิตเมื่อวานนี้

เบดมินส์เตอร์ 16 ส.ค. – ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า นายโรเบิร์ต ทรัมป์ น้องชายของเขาเสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ หลังจากที่ผู้นำเพิ่งเดินทางไปเยี่ยมเขาที่โรงพยาบาลในนครนิวยอร์ก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา


นายทรัมป์ กล่าวในแถลงการณ์แสดงความเสียใจที่น้องชายของเขาเสียชีวิตเมื่อวานนี้ นายทรัมป์ระบุว่าโรเบิร์ต ไม่ได้เป็นแค่น้องชายแต่เป็นเสมือนเพื่อนสนิทของเขาด้วย เขาคงจะคิดถึงน้องชายคนนี้และความทรงจำเกี่ยวกับน้องชายจะอยู่ในหัวใจของเขาตลอดไป นายโรเบิร์ต ทรัมป์ อายุ 71 ปี ซึ่งน้อยกว่าประธานาธิบดีทรัมป์ 3 ปี เป็นนักธุรกิจและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้นำสหรัฐเดินทางไปเยี่ยมน้องชายที่ป่วยอยู่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การแพทย์นิวยอร์ก-เพรสไบทีเรียน/เวลล์ คอร์เนลล์ ก่อนที่จะเดินทางไปที่สนามกอล์ฟของเขาที่เบดมินส์เตอร์ ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ในช่วงสุดสัปดาห์ คนใกล้ชิดประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวว่า ผู้นำสหรัฐคาดว่าจะเดินทางไปร่วมพิธีศพ สำหรับสาเหตุของการเสียชีวิตของโรเบิร์ต ทรัมป์ ไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่ประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า น้องชายของเขากำลังประสบกับความยากลำบากจากอาการป่วยที่เขาไม่ได้เปิดเผย ทางด้านโทรทัศน์เอบีซีนิวส์ รายงานว่า นายโรเบิร์ต ทรัมป์ ถูกส่งตัวเข้าไปยังแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลที่โรงพยาบาลเมาท์ ไซนาย ในนครนิวยอร์กเมื่อเดือนมิถุนายนและรักษาตัวนานกว่า 1 สัปดาห์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด