fbpx

นักศึกษาพยาบาลฟ้องตำรวจแคนาดาใช้กำลังรุนแรง

แคนาดา 24 มิ.ย. – นักศึกษาพยาบาลกล่าวหาตำรวจหญิงแคนาดาใช้กำลังรุนแรงกับเธอ ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บและอับอาย


โมนา หวัง นักศึกษาพยาบาล กล่าวหา เลซีย์ บราวนิง ตำรวจหญิงแคนาดา ว่าใช้กำลังรุนแรงกับเธอ จนได้รับบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา เมื่อเพื่อนชายของโมนา โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาดูอาการของเธอที่นอนเกือบหมดสติอยู่บนพื้นภายในอพาร์ตเมนต์ โดยจากกล้องวงจรปิดพบว่า ตำรวจหญิงได้ลากโมนาไปจนถึงห้องโถงของอพาร์ตเมนต์


โมนา อ้างว่าได้รับบาดเจ็บและอับอายจากการกระทำดังกล่าว ขณะที่ทนายความของตำรวจหญิง อ้างว่า พบของมีคม ขวดยาแก้ปวด ยาเมลาโทนิน ซึ่งเป็นยาบำบัดอาการนอนไม่หลับ รวมทั้งขวดไวน์ ตกอยู่ใกล้นักศึกษาคนดังกล่าว นอกจากนี้ เธอยังตะโกนไล่และเหวี่ยงแขนใส่ตำรวจ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

กทม.-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับวัคซีนรอบใหม่ 7.5 แสนโดส

หน่วยฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล กรุงเทพฯ-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับจัดสรรวัคซีนรอบใหม่ 750,000 โดส เริ่มฉีดประชาชน 7 ส.ค.นี้ เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

เทศบาลนครภูเก็ตสั่งปิดตลาด 7 วัน หลังพบแรงงานติดโควิด

เทศบาลนครภูเก็ต ประกาศปิดตลาด 7 วัน ระหว่าง 5-11 ส.ค. หลังพบแรงงานติดเชื้อโควิด-19 เร่งตรวจคัดกรองพ่อค้าแม่ค้า ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

“แต้ว” หวังล้างตาเอาชนะ แฮร์ริงตัน เข้าชิงทองโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี นักชกหญิงทีมชาติไทย เผยร่างกายสมบูรณ์ พร้อมขึ้นชกรอบรองชนะเลิศ หวังล้างตาเอาชนะ คู่ปรับเก่า เคลลี แฮร์ริงตัน เข้าชิงเหรียญทองโอลิมปิก

เปิดตัว 2 GI ใหม่ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่-เครื่องเคลือบเวียงกาหลง

นนทบุรี 5 ส.ค.-พาณิชย์ประกาศขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) อีก 2 รายการ “เครื่องเคลือบเวียงกาหลง และ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่” ย้ำช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของชุมชน และเพิ่มรายได้ให้ท้องถิ่น พร้อมเดินหน้าควบคุมคุณภาพ รักษาคุณภาพเพื่อการค้าที่ยั่งยืน