มาดอนนาเผยว่าป่วยด้วยโรคโควิด-19

ปารีส 7 พ.ค. – มาดอนนา ราชินีเพลงป๊อป เปิดเผยวันนี้ว่า เธอได้หายจากอาการป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ หรือ โรคโควิด-19 ซึ่งเป็นสาเหตุให้เธอต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตหลายรายการในกรุงปารีส นครหลวงของฝรั่งเศส ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 


มาดอนนา โพสต์ข้อความในแอปพลิเคชั่น อินสตาแกรม ของเธอ ที่มีผู้ติดตามประมาณ 15 ล้านคนว่า เธอตรวจพบตรวจพบภูมิต้านทานเป็นบวก ซึ่งอาจจะหมายความว่าเธอป่วยด้วยโรคโควิด-19 แต่ในขณะนั้นเธอไม่รู้ตัวว่าเธอติดเฃื้อไวรัส แต่เธอเริ่มมามีอาการป่วยในช่วงสิ้นสุดการตระเวณแสดงคอนเสิร์ตในกรุงปารีส เมื่อประมาณ 7 สัปดาห์ก่อนโดยทีมงานคนอื่นก็มีอาการด้วยเหมือนกัน แต่ขณะนี้เธอไม่ได้มีอาการป่วยแล้ว มาดอนนา นักร้องวัย 61 ปี แสดงคอนเสิร์ตเพียงคืนเดียวในกรุงปารีส เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ก่อนที่จะยกเลิกการแสดงในรอบถัดไป โดยกล่าวอ้างว่า มีอาการบาดเจ็บ หลังจากนั้น เธอยกเลิกการแสดงอีก 2 รอบในกรุงปารีส ซึ่งเป็น 2 รอบสุดท้ายในคอนเสิร์ต มาดามเอกซ์ เวิลด์ ทัวร์ ของเธอ หลังจากที่ทางการฝรั่งเศสสั่งห้ามการชุมนุมขนาดใหญ่เพื่อควบคุมการระบาดของโควิด-19 ในช่วงต้นเดีอนมีนาคม มาดอนนา กล่าวว่า ในตอนนั้น ทั้งเธอและทีมงานคิดว่าเป็นหวัดธรรมดา และโชคดีที่ตอนนี้ทุกคนมีสุขภาพดีแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ชายแดนไทย-เมียนมา ยังระอุ ปะทะเดือดใกล้จุดแตกหัก

ทหารกะเหรี่ยงใช้โดรนทิ้งระเบิดโจมตีฐานทหารเมียนมา ตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ห่างจากแนวชายแดนประมาณ 800 เมตร โรงเรียนในฝั่งไทย ซึ่งอยู่ติดแนวปะทะ หยุดการเรียนการสอน 1 วัน ขณะที่มีชาวเมียนมาหนีภัยสู้รบเข้าไทยกว่า 400 คน

ทร.จับเรือประมงเมียนมารุกล้ำน่านน้ำไทย

ศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือระนอง จับกุมเรือประมงสัญชาติเมียนมา พร้อมลูกเรือและกัปตันเรือ 6 คน ขณะรุกล้ำน่านน้ำไทย บริเวณน่านน้ำเกาะช้าง จ.ระนอง ก่อนควบคุมเรือลำดังกล่าวมาตรวจสอบที่ท่าเรือน้ำลึกระนอง

แจ้งความเอาผิดขบวนการทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ผอ.องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ลุยเอง ยื่นหลักฐานให้ตำรวจ ปปป. เอาผิดขบวนการทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก ระบุทำกันมานานเกือบ 10 ปี พบทั้งข้าราชการ-อดีตข้าราชการ เอี่ยวประมาณ 20 คน

รู้เบาะแสคนร้ายชิงทอง 102 บาท คาดเป็นคนในพื้นที่

ตำรวจรู้เบาะแสคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง 102 บาท ภายในห้างดังกลางเมืองแม่สอด คาดยังหลบอยู่ในพื้นที่ สั่งคุมเข้มแนวชายแดน ป้องกันคนร้ายหลบหนี พร้อมยกระดับมาตรการดูแลร้านทอง-ห้างสรรพสินค้า ป้องกันเหตุซ้ำรอย